Đánh thức tiềm năng của con qua lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi tại TopArt

Ba mẹ thân mến, để con sáng tạo một cách tự nhiên, không có “ rào cản” nào bó buộc. Những tư duy, tưởng tượng của con được vẽ lên một bức tranh. Đó chính là sản phẩm tinh thần của con, là bức tranh sống động mà con cảm nhận được. Chúng ta được biết sự phát triển của trẻ gắn liền với khả năng hội họa. Lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt ra đời mang đến cho con một thế hệ tương lai mới. Hình thành cho con phát triển tiềm năng của mình một cách tối đa nhất. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi tại trung tâm TopArt nhé.

Vẽ mỹ thuật chính là bước đi đầu, khơi dậy tiềm năng của con

Trẻ phát triển ngôn ngữ của mình thông qua những nét vẽ nguệch ngoạc. Trẻ hiểu thêm về hình dáng và màu sắc qua việc tiếp cận với nghệ thuật mỹ thuật từ nhỏ. Mỗi bức tranh tác phẩm của trẻ chính là sự sáng tạo của con. Trẻ phát hiện, khám phá được những điều bản thân yêu, ghét qua từng bức tranh.

Lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi
Không gian lớp học rộng rãi cho con thỏa mãn đam mê của mình

Với hội họa trẻ có thể tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh mình qua từng bức tranh. Mỗi bức tranh chính là sự cảm nhận, nhìn thấy của con.  Mỹ thuật làm cho trẻ sáng tạo ra những điều mới mẻ. Phát huy được khả năng sáng tạo, tưởng tượng của con.

Hội họa cho con sự sáng tạo, yêu mến thêm cuộc sống này. Con được thả mình vào những bức tranh, vẽ nên những điều con yêu thích. Cảm nhận được cái đẹp qua từng bức tranh. Biết yêu và trân quý cuộc sống xung quanh con.

Lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi cho con sự sáng tạo, phát huy được khả năng của mình

Nói đến nghệ thuật chúng ta thường nhắc đến sự sáng tạo, cái nôi cho sự trải nghiệm cuộc sống. Trẻ yêu thích hội họa ngay từ nhỏ là hành trang cho sự tưởng tượng, tư duy sau này. Quý phụ huynh nên định hướng cho con phát huy khả năng, đam mê của mình qua hội họa.

Lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi
Con luôn học hỏi những điều mới lạ xung quanh cuộc sống của con

Lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi tại TopArt được quý phụ huynh tin tưởng, cho con theo học. Học hội họa giúp con phát triển khả năng quan sát, cảm nhận của mình ngay từ nhỏ. Trí nhớ của trẻ được phát triển tốt hơn nhờ học vẽ từ nhỏ. Ở giai đoạn trẻ từ 3 tuổi trở lên, khả năng ngôn ngữ của  con chưa phát triển. Thì hội họa chính là phương tiện biểu đạt cảm nhận của con qua thế giới xung quanh.

Thông qua hội họa, trẻ sẽ vẽ nên những điều mà trẻ tiếp thu được, phát hiện được. Mỗi nét vẽ của con chính là sự ngây thơ, trong sáng mà con cảm nhận được từ cuộc sống này. Việc ghi nhớ, quan sát qua tranh vẽ giúp phát triển trí thông minh, sáng tạo một cách tự nhiên.

Hãy để TopArt khơi nguồn cảm hứng của con

Là nơi phát huy được tinh thần sáng tạo, trải nghiệm về cuộc sống tốt đẹp hơn. Lớp vẽ mỹ thuật thiếu nhi được quan tâm tại thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua TopArt.

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt sẽ là nơi rèn luyện cho con những kỹ năng. Hình thành sự sáng tạo cho con qua từng nét vẽ. Mỗi điều trẻ nhìn thấy, khám phá xung quanh sẽ được hội tụ, sắp xếp có bố cục qua từng tranh vẽ. Ngày ngày những điều trẻ phát hiện, cảm nhận được thế giới xung quanh ngày một nhiều hơn. Qua đó các kiểu dáng, trang trí, thiết kế được mở rộng và được thể hiện qua tranh vẽ.

TopArt là nơi giao lưu cho con học hỏi từ những điều xung quanh
TopArt là nơi giao lưu cho con học hỏi từ những điều xung quanh

Khả năng tưởng tượng, sáng tạo, quan sát của trẻ là không có giới hạn. Những điều trẻ nhìn thấy, suy nghĩ mang lại cho trẻ một tác phẩm với nhiều điều thú vị. Hãy để trẻ được tự do, thỏa mãn được sự sáng tạo, tưởng tượng của trẻ. Mỗi bức tranh của trẻ chứa đựng sự hồn nhiên, đó chính là những điều mà trẻ thích, nhìn thấy. Trẻ đang sống đúng với chính lứa tuổi của mình.

Không gian vui chơi  rộng rãi cho con thỏa sức sáng tạo
Không gian vui chơi  rộng rãi cho con thỏa sức sáng tạo

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt địa chỉ đang được quý phụ huynh quan tâm trong thời gian qua. Với nhiều ưu đãi, chương trình hấp dẫn khi bố mẹ đăng ký cho con trải nghiệm. Hãy để mỹ thuật nói lên cảm xúc, cảm nghĩ của con. TopArt chính là cầu nối cho con phát huy được tài năng, khả năng sáng tạo, tư duy của con.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing