Học vẽ thiếu nhi tại Bắc Ninh cho trẻ 4 tuổi rất được quan tâm

Học vẽ thiếu nhi tại Bắc Ninh theo độ tuổi

Bên cạnh việc phát triển các kiến thức, hội họa sẽ giúp bé xây dựng tư duy, kỹ năng cần thiết. Bởi vậy, hiện có rất nhiều bậc phụ huynh cho bé học vẽ thiếu nhi tại Bắc Ninh từ rất sớm. Chính vì vậy, dưới đây sẽ là chìa khóa quan trọng, giúp cho bé có một sự khởi đầu tốt đẹp với bộ môn nghệ thuật này.

Học vẽ thiếu nhi tại Bắc Ninh cho bé 3 tuổi

Ở độ tuổi này, trẻ đã bắt đầu nhận thức được một số khái niệm về những nét vẽ. Chủ yếu là những gì bé quan sát được khi ở nhà, ở trường. Chẳng hạn như màu sắc của tấm bảng đen, tờ giấy trắng, bức tường màu xanh,… Từ 3 tuổi trở đi, ba mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc dạy trẻ vẽ tranh. Vì trong não bộ của bé đã bắt đầu hình thành ý thức. Khi bé đã nói rõ thì lúc này việc mô tả nội dung bức tranh hay đặt tên cho bức tranh là một điều đơn giản.

Từ 3 tuổi trở lên, trẻ đã có thể tham gia lớp học vẽ
Từ 3 tuổi trở lên, trẻ đã có thể tham gia lớp học vẽ

Giai đoạn này, bố mẹ hãy hướng dẫn hoặc mua tập bé vẽ tranh về cho bé vẽ đẹp hơn. Bên cạnh đó, lớp học vẽ thiếu nhi cũng có thể dạy bé vẽ những loại quả mà bé thích ăn, những đồ vật, đồ chơi mà bé thường mang theo bên mình. Nhằm giúp bé dễ hình dung và vẽ ra được hình thù mà bé tưởng tượng trong đầu.

Dạy vẽ cho bé 4 tuổi

Học vẽ thiếu nhi tại Bắc Ninh cho bé 4 tuổi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì lúc này trẻ đã quen với việc học tập ở trên trường cũng như có thể chú ý hơn khi ba mẹ dạy bé vẽ. Lúc này, nên hướng dẫn bé vẽ tranh có nhiều chi tiết hơn. Hoặc đối với các bé có năng khiếu thì có thể bắt đầu có bố cục, có khung cảnh rõ ràng. Hay hình thậm chí có cả câu chuyện đằng bức tranh mà trẻ vẽ.

Học vẽ thiếu nhi tại Bắc Ninh cho trẻ 4 tuổi rất được quan tâm
Học vẽ thiếu nhi tại Bắc Ninh cho trẻ 4 tuổi rất được quan tâm

Dạy vẽ cho bé 5 tuổi

Đặc biệt, từ 5 tuổi trở đi, bé sẽ biết cách bộc lộ cảm xúc. Nên có thể tự diễn đạt những suy nghĩ hoặc trí tưởng tượng phong phú của bé cho ba mẹ hiểu. Do đó, khi dạy bé 5 tuổi Học vẽ thiếu nhi tại Bắc Ninh, bé sẽ được thử sức với những bức tranh có đề tài mở để bé thoải mái tự chọn.

Bé sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua lớp học vẽ
Bé sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua lớp học vẽ

Đồng thời, cũng nên dạy trẻ 5 tuổi vẽ tranh bằng cách thêm các hình ảnh có độ khó tăng dần. Để bé rèn luyện thêm như dạy trẻ vẽ mưa, dạy trẻ vẽ cầu vồng, dạy trẻ vẽ máy bay,… Những đề tài này đòi hỏi bé cần trí tưởng tượng, óc quan sát nhiều hơn. Từ đó giúp bé phát triển thêm về mặt sáng tạo, tư duy và hoàn thiện trí não.

Dễ thấy rằng, với mỗi độ tuổi, trẻ sẽ có những cách tiếp thu và cảm nhận riêng. Để lựa chọn được lớp học vẽ phù hợp với con mình, bạn hãy liên hệ với TopArt để được tư vấn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Học vẽ online lớp 1 ở đâu đẹp?

Kinh nghiệm tìm lớp học vẽ cho trẻ ở HCM

Học vẽ cho trẻ em mới biết cần chuẩn bị những gì?

Post by Marketing