Bé được thỏa sức sáng tạo trong những giờ học vẽ

Học vẽ thiếu nhi tại Biên Hòa – Nơi nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ

Lớp học vẽ thiếu nhi tại Biên Hòa không chỉ là điểm đến của những tâm hồn yêu thích nghệ thuật mà còn là trạm dừng chân giúp trẻ khám phá nhiều điều mới lạ. Nếu bố mẹ chưa biết nên cho con học vẽ hay không thì theo dõi ngay bài viết sau nhé!

Học vẽ tại Biên Hòa giúp bé được là chính mình

Bé được thỏa sức sáng tạo trong những giờ học vẽ
Bé được thỏa sức sáng tạo trong những giờ học vẽ

Đối với mỹ thuật TopArt, điều quan trọng nhất khi dạy học vẽ là giúp bé phát huy tốt nhất năng lực cảm thụ. Bởi mỗi em sẽ có một cá tính riêng, suy nghĩ và góc nhìn riêng về cuộc sống.

Lớp học vẽ tại Biên Hòa không hướng đến những chuẩn mực mà người lớn đề ra. Giáo viên chỉ đóng vai trò người hướng dẫn, kích thích khả năng tự nhiên của bé. Giáo viên chỉ dạy những kiến thức và kỹ năng cơ bản. Còn quá trình học đều phụ thuộc vào chính các em.

Phụ huynh sẽ dễ nhận thấy các bức tranh của con em còn giữ nguyên nét tinh nghịch, hồn nhiên. Tư duy bé sẽ phát triển đúng với độ tuổi của mình, không bị những khuôn khổ áp đặt.

Học vẽ thiếu nhi tại Biên Hòa đang được đông đảo phụ huynh quan tâm

Không phải ngẫu nhiên mà trong thời gian gần đây, nhiều phụ huynh muốn cho con học vẽ. Một trong các lý do chính là hội họa giúp não trẻ tiếp nhận, xử lý thông tin nhanh hơn. Đồng thời phát triển khả năng quan sát đối với những sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Thông qua nét vẽ, ba mẹ có thể hiểu thêm về cách trẻ nhìn nhận thế giới. Và quan trọng hơn là thúc đẩy trí tưởng tượng, giúp trẻ thông minh hơn.

Trẻ thỏa sức sáng tạo trong các giờ học vẽ
Trẻ thỏa sức sáng tạo trong các giờ học vẽ

Mỗi đứa trẻ đều có những phẩm chất riêng

Học vẽ thiếu nhi tại Biên Hòa giúp trẻ phát triển những phẩm chất riêng
Học vẽ thiếu nhi tại Biên Hòa giúp trẻ phát triển những phẩm chất riêng

TopArt luôn cố gắng tạo ra môi trường tốt nhất giúp trẻ hoàn thiện nhiều kỹ năng. Bên cạnh những buổi học tại lớp, còn có nhiều sự kiện ngoại khóa. Thông qua đó, các em sẽ thể hiện được mình nhiều hơn. Có cơ hội nuôi dưỡng những giá trị tích cực. Phát huy sự sáng tạo, lòng yêu thương và sẻ chia với mọi người.

Ở mỗi độ tuổi, TopArt sẽ có chương trình đào tạo riêng đảm bảo giúp trẻ phát triển tốt nhất. Để sớm tìm ra khóa học trẻ em phù hợp nhất thì mời các bậc phụ huynh liên hệ theo thông tin sau.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT THIẾU NHI TOPART

Địa chỉ:  31 Lê Văn Thiêm, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888.

Hotline: 0938 555 925.

Email: info@topartvn.com.

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TopArt.

Xem thêm:

Những lợi ích học vẽ thiếu nhi tại Trà Vinh lứa tuổi mầm non

[Tiết lộ] 4 lợi ích khi học vẽ thiếu nhi tại Thái Bình

Post by Marketing