Học vẽ giúp bé phát triển não bộ, tăng cường khả năng quan sát

Học vẽ thiếu nhi tại Hạ Long đem đến nhiều điều bổ ích

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà bộ môn vẽ đem lại. Thế nhưng việc tìm kiếm một lớp học vẽ thiếu nhi chất lượng, đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Hiểu thấu điều này, khóa học vẽ thiếu nhi tại Hạ Long đem đến những điều bổ ích nhất.

Tại sao nên đăng ký lớp học vẽ cho trẻ em từ sớm?

Học vẽ giúp bé phát triển não bộ, tăng cường khả năng quan sát
Học vẽ giúp bé phát triển não bộ, tăng cường khả năng quan sát

Các nhà tâm lý học cho rằng khi trẻ ngồi vững từ 7-8 tháng tuổi thì đã có thể cầm cọ học vẽ. Hội họa có rất nhiều lợi ích đối với sự phát triển của trẻ, nhất là về tâm lý. Dưới đây là một số lợi ích mà ba mẹ nên biết khi cho bé học vẽ từ nhỏ.

  • Phát triển não bộ: Tái hiện những điều nằm trong suy nghĩ ra giấy không phải đơn giản. Quá trình này đòi hỏi mọi phần của não bộ phải hoạt động hết công sức để thay thế những đường nét, màu sắc, bố cục, …
  • Tăng trí tưởng tượng cho trẻ: George Bernard Shaw đã nói trí tưởng tượng là khởi đầu của sáng tạo. Điều này hoàn toàn đúng với quá trình học vẽ của trẻ. Khi vẽ, các bé sẽ thường vận dụng trí tưởng tượng để diễn đạt ý nghĩ trong đầu.
Học vẽ thiếu nhi tại Hạ Long phát huy trí tưởng tượng cho trẻ
Học vẽ thiếu nhi tại Hạ Long phát huy trí tưởng tượng cho trẻ
  • Giúp bé thể hiện cảm xúc: Tranh vẽ thường phản ánh tâm hồn trẻ thơ. Tranh vẽ không chỉ cho thấy năng khiếu mà còn biết trẻ nghĩ gì. Những đường nét mềm mại hay u buồn gián tiếp nói lên cảm xúc của trẻ.
  • Hình thành nhân cách cho trẻ: Học vẽ giúp bồi dưỡng năng lực cảm thụ thẩm mỹ, yêu cái đẹp. Giúp trẻ có niềm tin vào cuộc sống, góp phần hình thành nhân cách cho trẻ.

Bé nhận được gì từ lớp học vẽ thiếu nhi tại Hạ Long?

Nhiều bậc phụ huynh thường thắc mắc từ 2-4 tuổi còn quá nhỏ để cho trẻ học vẽ. Thế nhưng bố mẹ sẽ khá ngạc nhiên vì ở độ tuổi này bé học được nhiều điều hơn ba mẹ nghĩ.

Học vẽ thiếu nhi tại TopArt dạy bé từ những điều cơ bản
Học vẽ thiếu nhi tại TopArt dạy bé từ những điều cơ bản

Đến với lớp học vẽ TopArt, các bé sẽ học cách chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho tranh vẽ. Bao gồm bút chì, màu sáp dầu để pha màu. Ngoài ra, bé cũng được làm quen với cọ vẽ, giấy, màu nước chuyên dụng. Bé sẽ biết cách lựa chọn vật dụng phù hợp để hoàn thiện bài vẽ tốt nhất.

Các bài học của TopArt thường hướng đến khơi gợi đam mê nghệ thuật của trẻ. Giáo viên không gò ép theo khuôn khổ nhằm giúp bé phát triển tốt nhất.

Để sớm chọn được khóa học vẽ thiếu nhi tại Hạ Long phù hợp thì mời bố mẹ liên hệ theo thông tin sau.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT THIẾU NHI TOPART

Địa chỉ:  31 Lê Văn Thiêm, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888.

Hotline: 0938 555 925.

Email: [email protected].

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TopArt.

Xem thêm:

Lớp học vẽ thiếu nhi tại Sơn La có gì đặc biệt?

Những lưu ý cho ba mẹ khi dạy học vẽ thiếu nhi tại Ninh Thuận ở nhà

Post by Marketing