Học vẽ thiếu nhi tại Khánh Hòa, cơ hội cho trẻ phát triển tài năng

Học vẽ thiếu nhi tại Khánh Hòa – Khám phá tài năng của bé

Học vẽ là một trong những niềm yêu thích rất đặc biệt đang được đông đảo các bạn nhỏ. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật. Với các khóa học vẽ thiếu nhi tại Khánh Hòa, các bé được học cách vẽ các đồ vật, hình khối cơ bản, về bố cục, tỉ lệ, phối cảnh. Bên cạnh đó, còn bước đầu khám phá các tiềm năng nghệ thuật của mình.

Học vẽ có thực sự cần thiết đối với trẻ?

Có nhiều phụ huynh chưa coi trọng việc học vẽ đối với trẻ. Họ chỉ xem vẽ là hoạt động để giải trí, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Bởi họ chưa hiểu được ý nghĩa thực sự của nó.

Trên thực tế, học vẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ. Hoạt động vẽ giống như một phương tiện biểu đạt của tư duy. Nó kích thích trẻ suy nghĩ những hình ảnh mà quan sát được về thế giới xung quanh. Đồng thời, biểu thị thành hành động qua những nét vẽ. Từ đó giúp trẻ lĩnh hội, có sự đồng nhất giữa suy nghĩ và hình ảnh thực về màu sắc, hình dáng, kích thước,… của một sự vật, hiện tượng nào đó.

Học vẽ thiếu nhi tại Khánh Hòa, cơ hội cho trẻ phát triển tài năng
Học vẽ thiếu nhi tại Khánh Hòa, cơ hội cho trẻ phát triển tài năng

Chúng ta có thể xem vẽ là ngôn ngữ giao tiếp với những người xung quanh. Hoạt động vẽ chính là phương thức biểu đạt đem lại hiệu quả cao nhất và đơn giản nhất. Những nét vẽ nguệch ngoạc, chưa rõ nét nhưng nó rất quan trọng. Đây là nền tảng cho quá trình hình thành tư duy sáng tạo và những cảm thụ về cái đẹp.

Nên chọn lớp học vẽ thiếu nhi tại Khánh Hòa như thế nào?

Thị trường lớp học vẽ cho trẻ em rộng lớn với muôn vàn trung tâm lớn nhỏ. Theo đó, bạn nên chọn lớp học có lộ trình rõ ràng, độc lập. Ở mỗi bức tranh, mỗi tác phẩm nên hạn chế sự can thiệp từ giáo viên. Chương trình học theo cấp độ “nấc thang”, phân chia tỉ lệ của các mảng kiến thức hài hòa trong tổng khóa học. Từ đó, giúp các bạn tiếp cận những nội dung khác nhau. Sau mỗi kỳ đều có các bài tổng kết và nâng cấp ở kỳ tiếp theo.

Nên chọn lớp học vẽ thiếu nhi cho trẻ như thế nào?
Nên chọn lớp học vẽ thiếu nhi cho trẻ như thế nào?

Giáo trình nên được thiết kế dành riêng cho lớp học vẽ thiếu nhi. Trong lớp các bé sẽ được khám phá thế giới hội họa một cách toàn diện và phát triển bài bản với 4 phân môn:

Hội họa căn bản: Kiến thức đường nét, bố cục, màu sắc, phối màu, hòa sắc,…

Hình họa: Kỹ thuật vẽ hình họa từ các hình khối cơ bản đến tĩnh vật đơn và nhóm tĩnh vật

Phong cảnh: Kỹ thuật vẽ tranh phong cảnh, cách phát triển đề tài, ý tưởng, hoàn thiện tác phẩm phong cảnh

Thường thức mỹ thuật: Tìm hiểu các danh họa, các trường phái hội họa nổi tiếng, phân tích tác phẩm nghệ thuật, ngoại khóa tham quan triển lãm, bảo tàng Mỹ thuật…

Nếu bạn đang tìm lớp học vẽ thiếu nhi tại Khánh Hòa, hãy dựa vào những đặc điểm này nhé! Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với TopArt theo thông tin bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Xem thêm:

Các phương pháp dạy học vẽ cho trẻ mầm non

Học vẽ cho bé ngày mấy tiếng là hợp lý nhất?

Post by Marketing