học vẽ cho bé thành phố Thủ Đức

Hướng dẫn tìm lớp học vẽ cho bé thành phố Thủ Đức

Mỹ thuật giúp cho các em phát triển cả về bán cầu não trái lẫn não phải. Chính vì điều đó, nhiều bậc phụ huynh tìm lớp học vẽ cho bé thành phố Thủ Đức. Như một cách để phát triển tư duy, nâng cao kỹ năng mềm và cả những kiến thức về văn hóa.

Lớp học vẽ cho bé thành phố Thủ Đức nào phù hợp với con?

Để tìm ra câu trả lời, điều đầu tiên cha mẹ cần làm là lên danh sách những lớp vẽ sáng tạo gần khu vực Thủ Đức, hoặc những vùng lân cận. Đặc biệt nên ưu tiên những lớp vẽ sáng tạo có nhiều chi nhánh ở các quận huyện trên địa bàn thành phố để thuận tiện cho việc di chuyển.

Tìm lớp học vẽ cho bé thành phố Thủ Đức?
Tìm lớp học vẽ cho bé thành phố Thủ Đức?

Thứ hai, cha mẹ nên tìm hiểu kỹ các thông tin về chương trình học của lớp vẽ. Vì ở mỗi độ tuổi phát triển, bé sẽ có những nhu cầu học hỏi và tìm hiểu thông tin khác nhau, từ đó sẽ có giáo trình giảng dạy khác nhau.

Sau khi đã lên danh sách và tìm hiểu thông tin sơ bộ, cha mẹ có thể đến tham quan và nhận tư vấn trực tiếp tại các lớp vẽ sáng tạo. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giảng dạy, giáo viên. Các hoạt động ngoại khóa và trò chơi mà các bé được trải nghiệm. Qua đó, cha mẹ sẽ có một cái nhìn thực tế và sự đánh giá chính xác nhất về lớp học vẽ cho bé thành phố Thủ Đức.

TopArt – lớp học vẽ cho bé uy tín tại Thủ Đức

Lớp học vẽ thiếu nhi TopArt với nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh là lớp học vẽ đang được rất nhiều cha mẹ lựa chọn. Với chương trình học có nhiều cấp độ, các bài giảng của TopArt được thiết kế chuyên biệt và phù hợp cho từng độ tuổi của bé, từ 3,5 tuổi đến 16 tuổi.

Bên cạnh đó, TopArt áp dụng phương pháp dạy trẻ tư duy sáng tạo của Singapore. Với phương pháp giảng dạy này, bé sẽ hoàn toàn không cảm nhận được áp lực từ những buổi học, mà có thể thỏa sức biến những ý tưởng sáng tạo không điểm dừng của mình thành sự thật.

Địa chỉ học vẽ đáng tin cậy
Địa chỉ học vẽ đáng tin cậy

Ngoài ra, với các chất liệu vẽ đa dạng như màu nước, màu sáp kết hợp cùng nhiều chủ đề học đa dạng về khoa học, danh học và văn hóa, bé sẽ có những buổi học thật vui. Từ đó nâng cao vốn hiểu biết về văn hóa và xã hội, rèn luyện những kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo và cả óc thẩm mỹ.

Cuối buổi học, bé sẽ thuyết trình trước cả lớp về bài vẽ của mình. Thông qua hoạt động này, TopArt mong muốn bé sẽ rèn luyện được khả năng nói trước đám đông trở nên thoải mái và tự tin hơn khi giao tiếp với những người xung quanh.

Lớp học vẽ cho bé thành phố Thủ Đức – TopArt chính là nơi ươm mầm tài năng trẻ. Hãy để cho con mình được rèn luyện và phát triển trong môi trường thân thiện này nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Post by Marketing