Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt

Học vẽ là một cách thể hiện năng khiếu nghệ thuật cũng như phát triển tư duy của trẻ. Nhiều phụ huynh còn lo lắng khi cho con đi học vì học phí quá đắt. Đến với TopArt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về học phí học vẽ thiếu nhi. Tại đây luôn có những chương trình học cũng như khuyến mãi học phí hấp dẫn. Đảm bảo bạn có thể yên tâm cho con của mình theo học tại đây.

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt
Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt

Phương pháp giảng dạy của TopArt có gì?

– TopArt có mô hình giảng dạy hiện đại, phòng học đạt chuẩn. Một lớp học từ 6 đến 8 bé và có giáo viên dạy theo cấp độ của mỗi bé.

– Bé phải được kiểm tra xếp lớp trước khi đăng kí tham gia vào lớp học.

– Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bé các bước nhận biết về màu sắc và cách phối màu. Giúp cho các bé hoàn thành các kỹ năng về màu như các kỹ xảo về nước, ánh sáng, pháo hoa và các hiện tượng của tự nhiên như sấm chớp, mây mưa, núi lửa ….

Bé sẽ được kiểm tra kỹ năng trước khi vào học
Bé sẽ được kiểm tra kỹ năng trước khi vào học

– Giáo viên sẽ áp dụng những câu hỏi cần thiết trước khi vào bài.

– Đối với những bé lớn hơn có nhu cầu học các lớp nâng cao chuyên nghiệp thì TopArt cũng có các lớp về ký họa chì, ký họa màu nước, ký họa tượng khối… Hay lớp thủ công nâng cao Glass painting, thủ công đất sét …

– Những phương pháp này nhằm hướng đến cho trẻ khả năng tư duy, khả năng về sự sắp xếp tốt, suy nghĩ về các bước giải quyết vấn đề nhờ vào khả năng quan sát tỉ mỉ trong đời sống thực tế. Nó giúp cho các bé giải quyết tốt được mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tại.

Học phí học vẽ thiếu nhi tại TopArt như thế nào?

Tùy vào độ tuổi cũng như lớp học mà phụ huynh chọn để có những mức học phí khác nhau. Đối với lớp trải nghiệm, học phí là hoàn toàn miễn phí.

Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về mức học phí
Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về mức học phí

TopArt cũng có những chương trình khuyến mãi mức học phí tùy vào thời điểm. Ngoài ra còn có các cuộc thi hay học bổng cho trẻ khi đến đây nữa nhé.

Bạn có thể đến những chi nhánh gần nhất hãy liên hệ trực tiếp. Các nhân viên ở đây sẽ tư vấn những vấn đề bạn cần kể cả mức học phí. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, cho bạn an tâm về mọi mặt tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing