Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

4 tuổi là độ tuổi bé đã biết bộc lộ những suy nghĩ của bản thân qua cử chỉ, hành động hay những nét vẽ ngây ngô. Đây là lúc bạn nên cho con theo học để phát triển năng khiếu vẽ của bé. Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi chính là nơi mà bạn nên tìm đến. Đây là nơi giúp bé phát triển những năng khiếu cá nhân. Ngoài ra còn giúp bé nói ra suy nghĩ, quan sát thế giới qua từng nét vẽ.

Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi tại trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi
Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt có những ưu điểm nổi bật gì?

TopArt với giáo trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế

Giáo trình giảng dạy về hội họa, thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế. Nó hoàn toàn dựa trên quan điểm: mỹ thuật, hội họa là một dạng khám phá, tìm hiểu cuộc sống xung quanh, quan sát tỉ mỉ, phân tích rõ ràng, ghi nhớ chính xác, năng động tìm tòi, tưởng tượng phong phú… từ đó khuyến khích phát triển tư duy cho trẻ bằng cách đưa ra các ý tưởng mới, đặt các câu hỏi và đặt ra các giả thuyết thử nghiệm. Giúp cho trẻ mạnh dạn sáng tạo, giải quyết hợp lý và thể hiện ý tưởng vào trong tác phẩm của mình.

Giáo trình chia theo các cấp độ và độ tuổi khác nhau. Giúp cho môn mỹ thuật và quá trình học tập của các em ở trường luôn có quan hệ mật thiết.

Lớp học vẽ cho bé 4 tuổi
Giáo trình giảng dạy cho nhiều lứa tuổi khác nhau

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng. Đa số giáo viên đều tốt nghiệp các trường Đại học liên quan đến mỹ thuật.

Là những giáo viên có tinh thần yêu trẻ, nhân cách tốt và có kỹ năng sư phạm tốt. Ngoài ra còn có khả năng giao tiếp và biết truyền cảm hứng sáng tạo cho thiếu nhi.                          

Không gian lớp học thoáng đãng

– Các lớp học vẽ và hoạt động sáng tạo của TopArt đều theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Không gian thoáng đãng, mát mẻ và có thiên nhiên xung quanh. Giúp bé phát huy tối đa cảm hứng hội họa và sáng tạo.

– Địa điểm học vẽ được lựa chọn một cách cẩn thận. Đảm bảo sự yên tĩnh, an toàn và thuận tiện cho phụ huynh đưa rước trẻ.

TopArt – nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống của trẻ em

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Với những ưu điểm nổi bật, nơi đây chắc chắn là lớp học vẽ cho bé 4 tuổi tốt nhất hiện nay. Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing