Lễ kí kết hợp tác triển khai chương trình TopArt

Ngày 06/02/2023 là cột mốc đáng nhớ khi diễn ra lễ kí kết hợp tác nhượng quyền Topart. Đánh dấu mốc quan trọng của TopArt khi LẦN ĐẦU TIÊN TopArt đặt chân đến Hà Nội.

Lễ kí kết hợp tác tại Hà Nội

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TOPART giữa Hệ thống trường Mầm non PinkyCheek Kids và Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi TOPART đã diễn ra thành công tại trường Mầm non Pinkycheek kids Mỹ Đình – Tòa nhà Florence, 28 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là một dấu mốc quan trọng và đáng nhớ khi TopArt dần chinh phục được thị trường miền Bắc. Và trong tương lai, đây sẽ là bàn đạp để TopArt vươn xa hơn nữa, giúp các bạn nhỏ đam mê với nghệ thuật, hội họa sẽ có một địa chỉ tin cậy, uy tín, theo học với môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn Quốc tế.


Chương trình đào tạo Mỹ thuật chuẩn Quốc tế

Tại Hệ thống trường Mầm non PinkyCheek Kids, TopArt sẽ đưa chương trình đào tạo Mỹ thuật chuẩn Quốc tế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 18 tháng – 6 tuổi, lứa tuổi mầm non và cũng là giai đoạn vàng để khơi dậy sự sáng tạo, tư duy logic của trẻ.

  • Con học được cách quan sát, ghi nhớ có chủ đích
  • Kích thích não bộ hoạt động và rèn luyện tư duy logic
  • Khơi dậy sự sáng tạo
  • Dạy trẻ sự tự tin, dám nghĩ, dám làm
  • Giúp con hình thành thói quen tốt và xây dựng nhiều kỹ năng mềm quan trọng
  • Rèn luyện nhân cách, xây dựng tính cách và trau dồi trí tuệ

Ngay bây giờ, ba mẹ tại Hà Nội có con trong độ tuổi mầm non có thể lựa chọn Hệ thống giáo dục Mầm non PinkyCheek Kids cho hành trình học tập đầu đời của bé. Vừa là ngôi trường đào tạo chất lượng, vừa được học vẽ với chương trình đạt chuẩn Quốc tế Singapore từ TopArt, vừa là nơi luôn cập nhật những chương trình mới để trẻ được học tập trong một môi trường tốt nhất, đem lại nhiều hiệu quả nhất.

Chúc cho TopArt Hà Nội cũng như Hệ thống giáo dục Mầm non PinkyCheek Kids ngày càng thành công và phát triển hơn nữa, sớm đạt được những mục tiêu, dự định đã đặt ra.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Xem thêm:

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HDC và TopArt

Post by Marketing