Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 2 – địa chỉ “vàng” phát triển năng khiếu của con

Để con phát triển trí sáng tạo, tư duy trong nghệ thuật. Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 2 được sự hài lòng từ Quý phụ huynh. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trung tâm mỹ thuật TopArt. Địa chỉ dạy vẽ mỹ thuật tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được quan tâm nhất.

Lợi ích cho con từ việc học dạy vẽ thiếu nhi ngay từ nhỏ

Việc học mỹ thuật tại các trường học thường chưa được chú ý, còn sơ sài. Chúng ta được biết, trẻ thường bắt đầu từ vẽ. Những nét vẽ nguệch ngoạc được vẽ lên bức tranh. Ở đó chúng được xem là những bức tranh sinh động. Những cảm nhận hồn nhiên của trẻ sau khi quan sát mọi điều xung quanh. Ba mẹ không nên bỏ qua bước quan trọng này của con. Cần những lời khen ngợi và động viên, đồng hành cho bước hoàn thiện về tư duy của con.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 2
Phát huy đam mê về nghệ thuật hội họa ngay từ nhỏ cho con

Học vẽ mỹ thuật từ nhỏ giúp não bộ của con phát triển một cách hiệu quả. Tư duy sáng tạo, tưởng tượng của con thông qua việc quan sát, hiểu biết bên ngoài nhiều hơn. Từ đó mang đến cho con sự thông minh, linh hoạt hơn rất nhiều. Tạo tiền đề cho con cảm thụ được cái đẹp, thẩm mỹ cho sau này.

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt là nơi giúp con phát hiện, phát huy tài năng của mình. Tạo nền tảng mỹ thuật cho con ngay từ nhỏ. Từ đó con có thể diễn đạt ý nghĩ của mình thông qua ngôn ngữ hội họa. Biết cảm thông, yêu thích cái đẹp, và yêu những người xung quanh hơn.

Mỗi tác phẩm của con là những tư duy, những chiêm nghiệm, sáng tạo qua sự hiểu biết, tiếp cận của con. Từ đó giúp các con có tư duy về mỹ thuật rõ ràng. Từ màu sắc, đường nét đến các họa tiết chi tiết. Mỹ thuật hội họa là hành trang cho con phát triển, hoàn thiện năng khiếu một cách tự nhiên.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 2 – địa chỉ uy tín cho sự quan tâm hàng đầu từ phụ huynh

Việc lựa chọn cho con địa chỉ học phát huy được năng khiếu của mình là rất quan trọng. Với cơ sở lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 2 được khai trương vào cuối năm 2018. Nhận được “mưa” lời khen, ủng hộ từ Quý phụ huynh. Với không gian phòng học thoáng mát, sạch sẽ. Đạo dụng cụ đa dạng. Được chuẩn bị chặt chẽ, có chọn lọc đảm bảo thuận tiện nhất cho việc học của con.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, quan tâm theo sát từng học viên. Luôn luôn yêu nghề, là người truyền cảm hứng cho con phát triển năng khiếu của mình.

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 2
Cô trò cùng thể hiện khả năng của mình về hội họa

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt địa chỉ cho con phát triển năng khiếu của mình. Học mỹ thuật hội họa kích thích sự sáng tạo, rèn luyện trí tưởng tượng của con. Thông qua các hoạt động, khám phá bên ngoài. Con tích lũy được những kỹ năng rèn luyện kỹ năng sống cho bản thân mình.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 2 với đa dạng các chương trình học cho con trải nghiệm. Tùy theo năng lực, khả năng của con. TopArt mang đến cho con sự lựa chọn, phát huy khả năng của mình. Từ khóa học cơ bản đến nâng cao và đến trình độ chuyên sâu. Đến với lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 2 con được học hỏi, vui chơi giao lưu cùng bạn bè. Lớp học mỹ thuật tại TopArt là sân chơi bổ ích cho những giờ học căng thẳng của con. Ở đây con được thả hồn mình vào từng nét vẽ. Mỗi bức tranh của con đều là tác phẩm nghệ thuật cần được lưu giữ lại.

Hình ảnh học viên vẽ được khi tham gia mỹ thuật hội họa tại TopArt

Cách phối màu đầy sáng tạo của con
Cách phối màu đầy sáng tạo của con
Nét vẽ có hồn từ các bạn nhỏ TopArt
Nét vẽ có hồn từ các bạn nhỏ TopArt
Lớp học trải nghiệm cho con khi gia nhập thành viên TopArt
Lớp học trải nghiệm cho con khi gia nhập thành viên TopArt

Con phát huy được đam mê của mình, mang lại sự hào hứng, thích thú cho con. Việc học mỹ thuật hội họa từ nhỏ mang đến cho con hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất. Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt là nơi gửi gắm, hành trang cho con có năng khiếu sau này.

Chương trình học cùng nhiều ưu đãi cho con duy nhất trong hôm nay. Bố  mẹ nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình. Đừng chần chừ, cơ hội chỉ có một thôi. Lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 2 TopArt sự lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Post by Marketing