Trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh “Phát sốt” trong thời gian qua

Để con được phát huy, nâng cao năng khiếu của mình ngay từ nhỏ. Việc học mỹ thuật hội họa cho con đang dần được chú trọng. Mỹ thuật tạo cho con một tâm hồn đẹp, biết cảm thụ cái đẹp từ những điều xung quanh. Hàng loạt trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh ra đời. Vậy lớp dạy vẽ nào là uy tín, chất lượng nhất, được quý phụ huynh quan tâm, tin tưởng. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt. Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt trên Toàn quốc. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nghệ thuật mỹ thuật qua bài viết này nhé.

Điểm nổi bật từ trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt cho sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh

Để con có một môi trường học tập thú vị, thư giãn sau những giờ lên lớp căng thẳng. Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt nơi cho con không gian thoải mái, những giờ học bổ ích. Con được thả hồn mình qua từng nét vẽ. Những bài học về sự sáng tạo, tư duy của con được kích thích.

trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh
Giáo viên chính là người truyền cảm hứng cho niềm đam mê của con trỗi dậy

Các khóa học dạy vẽ cho con tại trung tâm mỹ thuật TopArt được khai giảng thường xuyên. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con, cho con một môi trường học tập an toàn, lành mạnh.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp về trình độ kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ. Luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề và yêu trẻ. Lớp học được mở ra theo từng độ tuổi, trình độ của con. Lớp học với ít học viên được kèm chặt, theo sát từng học viên.

Chương trình học theo các khóa học phù hợp với khả năng, nhận thức của con. Với các khóa học đi từ cơ bản đến nâng cao và đến khóa chuyên sâu. Ban đầu với khóa học trải nghiệm và kiểm tra trình độ của con hoàn toàn miễn phí. Từ đó định hướng cho con được kỹ năng, năng lực phù hợp với khả năng, nhận thức của con. Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt cho sự phát triển, khả năng, tư duy sáng tạo của con được hình thành.

Trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua TopArt

Với mọi lứa tuổi, việc phát triển được năng khiếu của mình ngay từ nhỏ. Giúp con hình thành được một nhân cách, tư duy tốt. Hệ thống đào tạo trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh đa dạng, uy tín, chất lượng. Với nhiều cơ sở trên Toàn Quốc. Nhận đào tạo từ 3 tuổi trở lên với các mức độ và cấp bậc khác nhau.

trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh
Không gian rộng rãi cho con phát huy được khả năng sáng tạo của mình

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt là một sân chơi vô cùng bổ ích. Mang đến cho con sự sáng tạo. Với chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc tế Singapore. Mỗi chương trình đào tạo được chọn lọc, thiết kế riêng phù hợp với lứa tuổi, trình độ của trẻ.

 Tiếp xúc hội họa mỹ thuật từ nhỏ giúp con phát huy được khả năng sáng tạo của mình. Kích thích tư duy, trí tưởng tượng và khả năng phân tích của con. Với những điều con nhìn thấy, quan sát được từ môi trường cuộc sống bên ngoài. Đó là những ý tưởng cho bức tranh thiết kế mang đậm màu sắc của con. Ngoài việc tạo cho con phát huy được những tiềm năng, nhận thức được cái đẹp. Việc học mỹ thuật giúp con thêm năng động hơn và hoàn thiện được kỹ năng sống cho con. Đó chính là hành trang con mang theo trong suốt cuộc đời này.

Mỹ thuật hội họa đánh thức tư duy sáng tạo của con

Nghệ thuật hội họa mang đến cho con sự cảm nhận, nhận thức về thế giới xung quanh con. Được thể hiện vào từng bức tranh. Mỗi tác phẩm chính là một nghệ thuật. Mỹ thuật hội họa giúp con rèn luyện được sự khéo léo, mang đến cho con những khả năng đặc biệt.

Những tác phẩm nghệ thuật con vẽ được trưng bày trên thư viện của trung tâm
Những tác phẩm nghệ thuật con vẽ được trưng bày trên thư viện của trung tâm

Hãy để mỹ thuật TopArt mang lại cho con lòng đam mê. Là sân chơi thỏa thích sự khám phá của con. Là nơi kết nối tâm hồn của con vào từng bức tranh nghệ thuật. Duy trì khả năng nhận thức và mang trong mình một thái độ lạc quan, yêu cái đẹp và cuộc sống.

Niềm đam mê sáng tạo của con cần sự đồng hành từ bố mẹ
Niềm đam mê sáng tạo của con cần sự đồng hành từ bố mẹ

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi nhanh nhất ngay hôm nay. Để được đặt lịch học thử hoàn toàn miễn phí cho con. Với nhiều ưu đãi cùng chương trình học hấp dẫn cho con. Trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh sự lựa chọn số 1 của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing