Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 5 uy tín, chất lượng chỉ có tại TopArt

Trẻ em cần được phát huy bản năng, rèn luyện tư duy và trí sáng tạo cho con ngay từ nhỏ. Bởi giai đoạn này là  thời điểm vàng cho sự phát triển hoàn thiện của con. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 5. Nơi cho con phát triển năng khiếu thẩm mỹ nghệ thuật một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 5 này qua trung tâm mỹ thuật Thiếu nhi TopArt nhé.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 5 dễ tìm dễ thấy tại TopArt

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt địa chỉ tin cậy rèn luyện mỹ thuật nghệ thuật của con. Việc học mỹ thuật ngay từ nhỏ cho con sự rèn luyện trí tưởng tượng, tư duy. Kích thích sự sáng tạo, quan sát tìm tòi của con. Để con phát triển cả tri thức lẫn cảm xúc. Thì việc học một bộ môn năng khiếu là điều không thể thiếu cho việc phát triển của con.

lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 5
Con được trải nghiệm học tập trong môi trường thoải mái

Với một hệ thống đào tạo trung tâm mỹ thuật lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. TopArt đơn vị đào tạo các học viên từ 3 tuổi trở lên. Dạy vẽ theo chương trình chuẩn Quốc tế Singapore.

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Tại TopArt các con được học trong một môi trường rộng rãi, sạch sẽ. Với đầy đủ đạo, dụng cụ cho việc học vẽ của con. Ở đây con được vui chơi, giao lưu học hỏi nghệ thuật mỹ thuật cùng các bạn. Kiến thức từ việc học mỹ thuật được hấp thu tự nhiên. Những điều con nhìn thấy, cảm nhận từ thực tế được con đưa vào từng nét vẽ trên trang giấy. Hệ thống bài giảng mỹ thuật của lớp vẽ TopArt phong phú và đa dạng.

lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 5
Bức tranh nghệ thuật về mùa hè cho các bạn học viên của TopArt

Với lớp học trải nghiệm miễn phí cho con thỏa sức khám phá, giao lưu học hỏi. Đến với lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 5 con được tham gia làm bài kiểm tra, đánh giá kỹ năng cho con. Sau đó con được định hướng chương trình phù hợp tại TopArt.

Bạn hoàn toàn tin tưởng với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết với nghề và luôn yêu trẻ.

Tại sao nên cho con tham gia hội họa ngay từ nhỏ?

Việc tiếp xúc sớm với nghệ thuật mỹ thuật ngay từ nhỏ. Kích thích não bộ của trẻ hoạt động một cách tự nhiên. Trẻ được học nghệ thuật sớm thường thông minh hơn các bạn cùng tuổi khác.  Nghệ thuật mỹ thuật là sự sáng tạo, tư duy logic, trí tưởng tượng của con được phong phú hơn. Mỗi sự quan sát, tìm tòi, khám phá được chính là những bức tranh sinh động được lưu lại trong trí óc của con.

Con được giao lưu học hỏi cùng các bạn trong môi trường mỹ thuật
Con được giao lưu học hỏi cùng các bạn trong môi trường mỹ thuật

Tham gia vào các hoạt động mỹ thuật giúp con có được những kỹ năng sống cần thiết. Biết yêu thương, chia sẻ, cảm thông và tôn trọng mọi người xung quanh mình. Từ đó tạo cho con sự linh hoạt, chủ động, xử lý nhanh chóng trong mọi việc.

Đăng ký lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 5 cho con tại TopArt

Tại Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt với lớp học ít học viên, giáo viên kèm sát từng học viên. Con được học lớp học trải nghiệm và test đầu vào hoàn toàn miễn phí. Mỗi học viên được định hướng theo đúng trình độ kỹ năng của con.

Con được học tập và phát huy những điều mới lạ từ cuộc sống
Con được học tập và phát huy những điều mới lạ từ cuộc sống

Bạn đang lo lắng về năng khiếu của con chưa có. Đừng lo lắng, bận tâm nhé, để con được trải nghiệm rồi đam mê của con sẽ trỗi dậy. Đến với trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt. Con được học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn, lành mạnh. Con vừa phát huy được những tiềm năng tiềm ẩn trong con. Vừa học và rèn được được các kỹ năng sống cần thiết cho con từng ngày.

Bức tranh sinh động mang trí tưởng tượng, tư duy của con
Bức tranh sinh động mang trí tưởng tượng, tư duy của con

Lớp dạy vẽ thiếu nhi Quận 5 địa chỉ uy tín, chất lượng. Được Quý phụ huynh quan tâm trong thời gian qua. Với chương trình học cùng nhiều ưu đãi đang chờ các bạn. Đừng bỏ ngay cơ hội trong hôm nay. Nhanh tay đăng ký đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Post by Marketing