Phát huy khả năng tiềm ẩn cho con qua chương trình dạy vẽ thiếu nhi tại TopArt

Ngày nay việc trẻ phát triển hội họa từ nhỏ giúp trẻ tự tin, sáng tạo hơn nhiều. Để con cảm nhận được thế giới bên ngoài qua từng nét vẽ. Mỗi bức tranh của con chính là sự cảm nhận, nhìn thấy từ cuộc sống xung quanh con. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chương trình dạy vẽ thiếu nhi tại trung tâm mỹ thuật TopArt. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về bài viết dưới đây nhé.

Mỹ thuật giúp con phát triển được tư duy, sáng tạo ngay từ nhỏ của con

Khả năng sáng tạo, tưởng tượng của trẻ nhỏ là không có giới hạn. Những điều mà con nhìn thấy được đôi khi chỉ là những điều nhỏ bé, đơn giản. Thông qua cách nhìn, ý nghĩ của trẻ thì đó chính là những điều thú vị.

chương trình dạy vẽ thiếu nhi
TopArt nơi cho con hành trang với sự khám phá, tư duy phát triển

Việc học vẽ từ nhỏ hãy để con sáng tạo theo một cách riêng của con. Trước hết trẻ thường bắt chước, mô phỏng lại và mỗi bức tranh không có tính chủ đích nhất định. Mỗi bức tranh của con chính là những điều con thích, nhìn thấy từ xung quanh. Hãy để con được sống đúng với lứa tuổi của mình được thể hiện qua từng bức tranh.

Trẻ yêu thích mỹ thuật từ nhỏ giúp trí não của trẻ hoạt động thường xuyên. Mỗi nét vẽ của con cần phối hợp chặt chẽ với các bộ phận như mắt, tay, đầu óc. Trẻ cần phải xác định được màu sắc, hình dạng, vị trí, không gian trong một bức tranh. Chính vì thế việc làm quen với mỹ thuật từ nhỏ giúp cho con phát triển được trí tuệ. Giúp con thông minh hơn mỗi ngày.

Chương trình dạy vẽ thiếu nhi cho con tại mỹ thuật TopArt

Trải nghiệm chương trình học cho sự phát triển của con
Trải nghiệm chương trình học cho sự phát triển của con

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt với phương pháp dạy trẻ phát triển nghệ thuật theo từng giai đoạn. Mỗi bức tranh thể hiện đặc điểm riêng cho từng giai đoạn ở những mức độ khác nhau. Chương trình dạy vẽ cho trẻ được lên kế hoạch và chuẩn bị một cách đầy đủ. Và được mở rộng theo nhu cầu của con. Mỗi tác phẩm nghệ thuật chính là sự thể hiện được suy nghĩ của con về thế giới.

Đặc biệt từ chương trình dạy vẽ thiếu nhi tại TopArt

Với chương trình dạy vẽ thiếu nhi bắt đầu từ lớp học trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Con được thỏa sức khám phá, trải nghiệm. Tiếp cận với phương pháp học theo tiêu chuẩn Quốc tế Singapore. Với sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình từ đội ngũ giáo viên tận tâm, đầy kinh nghiệm. Con được kiểm tra, đánh giá kỹ năng và định hướng chương trình học phù hợp tại trung tâm mỹ thuật TopArt. Được giao lưu, học hỏi, làm quen với nhiều bạn mới khi đồng hành cùng chương trình học tại TopArt.

Sự sáng tạo qua từng nét vẽ của con
Sự sáng tạo qua từng nét vẽ của con

Đối với chương trình lớp học căn bản ( Kid). Con được làm quen với nhiều chủ đề khác nhau theo từng độ tuổi của con. Với mong muốn mang lại cho con sự sáng tạo. Kích thích trí tưởng tượng, tư duy của con trong từng độ tuổi.

Thế giới đa sắc màu cho khả năng tư duy, tưởng tượng của con
Thế giới đa sắc màu cho khả năng tư duy, tưởng tượng của con

Đối với chương trình học nâng cao ( Top) được chia thành 8 khóa học. Một khóa học có 16 buổi/2 tiếng học. Mỗi khóa học mang đến cho con những chủ đề, chất liệu màu và mục đích đào tạo khác nhau. Chẳng hạn như chủ đề về nông trại, động vật hoang dã chẳng hạn,…

Học tập sáng tạo theo từng chủ đề cho sự phát triển của con
Học tập sáng tạo theo từng chủ đề cho sự phát triển của con

Chương trình dạy vẽ sáng tạo cho con tại TopArt

Đối với chương trình mỹ thuật ứng dụng là sự sáng tạo đam mê của con. Với nhiều màu sắc, hình dáng, hoa văn, đường nét khác nhau. Làm nên một bức tranh thật sống động và tạo sự hứng thú cho con.

chương trình dạy vẽ thiếu nhi
Môi trường học tập cho con phát huy năng khiếu của mình

Lớp học thủ công tự tay trẻ làm những sản phẩm thủ công (handmade) tặng người thân của mình.

Lớp nguyên lý thị giác mang lại cho con các hiệu ứng không gian khác nhau. Từ các đường nét, mảng khối khác nhau giúp con phân biệt được màu sắc tương phản, đánh lừa thị giác.

Lớp vẽ thời trang cho bé nhìn nhận và làm quen với những hình ảnh quen thuộc. Từ đó bé có thể thiết kế nên những trang phục cho riêng mình.

Ngoài ra còn chương trình dạy vẽ cho Lớp ký họa tượng. Thể hiện hình khối, sự cẩn thận, tỉ mỉ qua từng nét vẽ.

Chương trình học cùng nhiều ưu đãi, hấp dẫn cho con được trải nghiệm. Kích thích sự phát triển. Rèn luyện tư duy, trí tưởng tượng, phát huy được khả năng, năng lực của mình. Trung tâm mỹ thuật TopArt là địa chỉ tin cậy, uy tín cho hành trang khám phá và chinh phục hội họa của con.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing