Lớp học vẽ cho bé ở Quận 7 – phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ

Cảm nhận muôn màu với cuộc sống của trẻ em là không giới hạn. Điều đó sẽ được bộc lộ nếu bạn cho bé cảm nhận nghệ thuật sớm. Đến với lớp học vẽ cho bé ở Quận 7, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường học tại đây. Đảm bảo có thể giúp bé phát triển hoàn chỉnh tài năng nghệ thuật của mình.

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt
Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt

Lớp học vẽ cho bé ở Quận 7 bé sẽ học được những gì?

– TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh. Tại đây các bé có thể làm quen với môi trường học tập sinh động, chuyên nghiệp về bộ môn mỹ thuật.

– Các bé sẽ được rèn luyện nhân cách thông qua bài vẽ bằng phương pháp Topart. Như các phương pháp phối màu căn bản. Hay thông qua cách phối màu làm cho bé cẩn thận hơn, ngăn nắp hơn, sạch sẽ hơn.

– Các bé sẽ được thực hành các kỹ năng về các hiện tượng trong thiên nhiên quanh ta. Ngoài ra TopArt còn tạo thêm nhiều lớp thủ công giấy, đất sét cũng như các môn ký họa bằng màu nước, bút sắt… Nhằm đem đến cho các bé sự khéo léo, tập trung phát triển các kỹ năng. Mục đích là để rèn cho bé tính cẩn thận, có suy nghĩ và làm việc có khoa học hơn.

lớp học vẽ cho bé ở Quận 7
Bé sẽ được học và tham gia nhiều cuộc thi khác nhau

– Học vẽ tốt giúp tư duy tốt hơn cho các môn học khác. Như bé có thể tư duy logic hơn để áp dụng trong môn học toán. Hay giàu hình ảnh tưởng tượng hơn trong bộ môn văn ..

– Ngoài ra TopArt còn giúp cho trẻ có nhận thức thẩm mỹ cao hơn. Ví dụ như việc chọn áo, quần hay trang trí nhà cửa…những thứ cơ bản trong cuộc sống hằng ngày.

Thời gian học của lớp học vẽ cho bé ở Quận 7 như thế nào?

Tùy vào mỗi trung tâm mà có thời gian học khác nhau. Một buổi học có 2 tiếng hoặc 1 tiếng 30 phút vào các ngày trong tuần. Phụ huynh có thể lựa chọn thời gian phù hợp để đăng ký cho bé.

– Sáng từ 8h – 10h ; 10h – 12h

– Chiều từ 14h – 16h ; 15h – 17h

– Tối từ 17h – 19h ; 18h – 20h

lớp học vẽ cho bé ở Quận 7
Tùy vào mỗi trung tâm và lớp học mà có các thời gian học khác nhau

TopArt – nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống của trẻ em

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Tại đây có đầy đủ các điều kiện trở thành lớp học vẽ cho bé ở Quận 7 tốt nhất. Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing