Những giá trị mà mỹ thuật TopArt mang lại

Lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt có gì đặc biệt?

Cùng với việc học các bộ môn văn hóa, hội họa chính là môi trường giúp bé nuôi dưỡng tâm hồn. Hoàn thiện tư duy sáng tạo và giúp hoàn thiện nhân cách toàn diện. Vì thế hãy để trẻ tiếp xúc với môn nghệ thuật này ngay từ khi còn nhỏ. Bởi những lợi ích mà nó mang lại vô cũng hữu ích cho tương lai của trẻ. Đây cũng chính là nguyên nhân mà lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

TopArt – nơi phát triển tài năng cho bé

TopArt ra đời dựa trên nền tảng giáo dục quốc tế Singapore “Mọi ý tưởng đều được tôn trọng”. Đây là một thông điệp ý nghĩa và cũng là kim chỉ nam của TopArt trong việc xây dựng và mang đến một hệ thống giáo dục mỹ thuật chuyên nghiệp. Tập trung vào sự phát triển tính cách, tư duy sáng tạo của trẻ em trên mọi miền Đất nước.

Ươm mầm ước mơ cho các bé
Ươm mầm ước mơ cho các bé

Lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt không tập trung đào tạo cho trẻ trở thành nghệ sĩ về hội họa. Tại đây chúng tôi mang đến cho các bé những kiến thức và kỹ năng về mỹ thuật ứng dụng. Đồng thời là tính thẩm mỹ trong cuộc sống. Bên cạnh đó kết hợp cùng với phương pháp giảng dạy độc đáo.  Nhằm phát triển khả năng tư duy cũng như cách giải quyết vấn đề logic và sáng tạo.

TopArt luôn vận động và chuyển mình liên tục theo nhịp điệu và hơi thở của thời đại mới. Từ đó không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo. Nhằm mang đến cho con trẻ những giá trị tốt nhất trong hành trình phát triển của mình.

Có một điều chắc chắn rằng nếu trẻ học tốt môn mỹ thuật sẽ bổ trợ và giúp ích cho hầu hết các môn học khác. Vì quá trình học vẽ sẽ luyện tính kiên trì, cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Bên cạnh đó, với nghệ thuật tác động và kích thích vào não bộ của trẻ. Giúp con ghi nhớ và biết cách quan sát, xử lý logic và sáng tạo các vấn đề trong cuộc sống.

Lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt mang đến những giá trị tích cực

Đây là nơi các bé có thể thỏa sức vui chơi, học tập trong một không gian sáng tạo và thân thiện. Ở đây có đầy đủ các lớp từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với năng lực của từng bé. Giúp bé thỏa mãn niềm đam mê hội họa của mình. Cũng như phát huy khả năng tư duy, sáng tạo.

Lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt chăm chút vào từng nội dung giảng dạy. Chương trình học được biên soạn một cách kỹ lưỡng và phù hợp với độ tuổi các bé. Kết hợp với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. Giúp các bé có được những phút giây học tập đầy bổ ích. Góp phần xây dựng những mầm non sáng tạo nhí cho tương lai.

Những giá trị mà mỹ thuật TopArt mang lại
Những giá trị mà mỹ thuật TopArt mang lại

TopArt luôn đề cao quan điểm để trẻ được thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng phong phú của mình. Các giáo viên không bao giờ bắt ép các em vào một khuôn khổ nhất định nào cả. Đây cũng chính là điểm khác biệt ở lớp học vẽ TopArt.

Ngoài ra, các em còn có nhiều trải nghiệm trong cách thức pha màu, phối màu. Để khiến bức tranh được hoàn thiện hơn. Các bé có thể hoàn thiện bức tranh của mình ở những góc nhìn riêng. Chẳng hạn lá cây không chỉ có mỗi màu xanh mà có thể là màu vàng.

Lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt mang đến những trải nghiệm đặc biệt

Lớp mỹ thuật không chỉ dừng lại ở việc giúp các bé có kiến thức về hội họa. Mà còn mang đến những kỹ năng có lợi cho tương lai:

Khả năng ghi nhớ thông qua những hình ảnh và màu sắc mà các bé lựa chọn để thể hiện. Giúp các bé nâng cao khả năng quan sát về thế giới xung quanh. Để đưa những chi tiết đó vào bức tranh của mình. Bên cạnh đó, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng cũng được nâng cao. Khả năng đó sẽ được thể hiện thông qua các nét vẽ và màu sắc chọn cho bức tranh. Cách nhìn nhận màu sắc khi vẽ của các bé sẽ kích thích bán cầu não trái phát triển. Qua đó, các bé có thể phát triển khả năng ngôn ngữ.

Trải nghiệm đầy thú vị khi tham gia lớp học Mỹ thuật
Trải nghiệm đầy thú vị khi tham gia lớp học Mỹ thuật

Thông qua cách, các giáo viên tại lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt sẽ nhận thấy năng lực của tùng bé. Qua đó thể hiện được năng khiếu riêng và cá tính của từng bé. Mặc dù những bức vẽ chưa được hoàn hảo, nhưng nó được sáng tạo bằng chính cảm hứng của từng bé. Điều này sẽ khiến các bé được sống trong thế giới của mình.

Đặc biệt, TopArt không bao giờ quên chú trọng việc quan tâm hướng dẫn các bé vẽ phù hợp với độ tuổi.

TopArt không đảm bảo sẽ đào tạo con bạn thành nghệ sĩ, một nhà thiết kế hay một kiến trúc,… Nhưng lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt đảm bảo con bạn sẽ thông minh hơn, sáng tạo hơn.

Hãy cho trẻ trải nghiệm tại lớp học vui nhộn của chúng tôi. TopArt tin chắc trẻ sẽ thích thú với những chương trình học tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing