Lớp học vẽ ở Gò Vấp – phát triển năng khiếu cho trẻ từ nhỏ

Hội họa là một môn học được đa số trẻ em yêu thích. Ở đó bé có thể mặc sức tưởng tượng để vẽ nên một bức tranh theo ý mình. Các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm cho con mình một lớp học vẽ ở Gò Vấp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn nhé.

TopArt là lớp dạy vẽ thiếu nhi Gò Vấp tốt nhất hiện nay

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

học vẽ ở Gò Vấp
Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt

Lý do bạn nên chọn lớp học vẽ ở Gò Vấp – TopArt cho bé

– TopArt là nơi hoàn thiện mỹ thuật cho thiếu nhi dưới 16 tuổi. Ngoài các môn học bình thường hàng ngày thì các bé nên được bổ sung những môn năng khiếu, nghệ thuật, vận động… Như vậy mới có thể phát triển toàn diện nhất trong cuộc sống của bé.

– Học mỹ thuật giúp các bé có thể tự tin hơn trong những môn học khác. Mỹ thuật còn giúp cho các bé biết quý trọng hơn sản phẩm do mình tạo ra. Ngoài ra còn rèn cho bé tính cẩn thận thông qua việc hoàn thành một bức tranh tươm tất. Khi bé tham gia hết các khóa học tốt trong giáo trình Topart, bé sẽ có khả năng tốt về việc sắp xếp ngăn nắp, phân tích logic, sáng tạo trước khi quyết định làm việc gì đó.

TopArt giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo của bản thân
TopArt giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo của bản thân

– Đây là các kỹ năng cần thiết mà Topart đưa đến cho thế hệ tương lai. Giúp các bé dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc sau này.

Ưu điểm nổi bật của lớp dạy vẽ thiếu nhi Gò Vấp

Cơ sở vật chất hiện đại

TopArt là rất nhiều trung tâm trên cả nước và cả ở Mỹ. Tất cả những trung tâm của TopArt đều có sơ sở vật chất hiện đại. Trang thiết bị cũng như không gian theo chuẩn quốc tế. Các phụ huynh có thể an tâm khi cho con theo học tại đây.

Giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn

Tất cả các giáo trình giảng dạy ở TopArt đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Được chia thành những giáo trình theo các độ tuổi khác nhau cho bé.

Ngoài ra, ở đây còn rất nhiều lớp học khác nhau theo những năng khiếu riêng. Các bé có thể đăng ký và thỏa sức phát triển những tài năng của riêng mình.

Bé tha hồ thể hiện bản thân qua từng bài học
Bé tha hồ thể hiện bản thân qua từng bài học

Đội ngũ giáo viên có năng lực

Giáo viên của hệ thống TopArt được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Tất cả đều được tốt nghiệp những chuyên nghành liên quan.

Các giáo viên đều có tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, tất cả đều có kinh nghiệm trong việc dạy và giáo dục cho các bé theo chuẩn của trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing