Tìm hiểu về trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại Gò Vấp cho bé dưới 16 tuổi

Mỹ thuật là một môn học nhằm bộc lộ những suy nghĩ của bản thân mỗi trẻ em về thế giới quan xung quanh qua từng nét vẽ. Nơ trẻ có thể thỏa sức vẽ ra theo sự tưởng tượng của mình. Có rất nhiều trung tâm mỹ thuật hiện nay được xây dựng. Trong đó trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại Gò Vấp là lựa chọn của nhiều phụ huynh cho con tại nơi này.

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại Gò Vấp
Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt

Vì sao bạn nên cho bé học trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại Gò Vấp?

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh với nhiều chi nhánh trên cả nước. Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại Gò Vấp là một trong những chi nhánh của hệ thống. Nó có những ưu điểm nổi bật. Giúp bạn an tâm khi cho con theo học tại nơi này.

Cơ sở vật chất hiện đại

TopArt là rất nhiều trung tâm trên cả nước và cả ở Mỹ. Tất cả những trung tâm của TopArt đều có sơ sở vật chất hiện đại. Trang thiết bị cũng như không gian theo chuẩn quốc tế. Các phụ huynh có thể an tâm khi cho con theo học tại đây.

trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại Gò Vấp
Cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và thoải mái

Giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn     

Tất cả các giáo trình giảng dạy ở TopArt đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Được chia thành những giáo trình theo các độ tuổi khác nhau cho bé.

Ngoài ra, ở đây còn rất nhiều lớp học khác nhau theo những năng khiếu riêng. Các bé có thể đăng ký và thỏa sức phát triển những tài năng của riêng mình.

Đội ngũ giáo viên có năng lực

Giáo viên của hệ thống TopArt được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Tất cả đều được tốt nghiệp những chuyên nghành liên quan.

Các giáo viên đều có tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, tất cả đều có kinh nghiệm trong việc dạy và giáo dục cho các bé theo chuẩn của trung tâm.                            

Giáo viên được trẻ em yêu thích
Giáo viên được trẻ em yêu thích

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Mỗi năm học vào dịp hè trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động dã ngoại ngoài trời. Các bé sẽ được thả diều, tham quan bảo tàng mỹ thuật, hay thi vẽ tranh giữa các trung tâm. Giúp các bé có thể giao lưu và học hỏi với các bạn học viên khác.

TopArt thường xuyên tổ chức những sự kiện mỹ thuật lớn. Nó có thể giúp các bé giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

TopArt – nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống của trẻ em

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Đây được xem là trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại Gò Vấp tốt và uy tín nhất hiện nay. Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing