Phát huy tư duy sáng tạo trẻ qua học vẽ TopArt

Học vẽ là cách bé bộc lộ những suy nghĩ, cảm xúc và cái nhìn với thế giới xung quanh. Thông qua học vẽ bé có thể vận dụng những kiến thức vào cuộc sống hằng ngày. Phụ huynh nên phát huy tư duy sáng tạo trẻ qua học vẽ TopArt. Đây là nơi vừa phát triển tài năng vừa phát triển nhân cách của bé một cách hoàn hảo nhất.

TopArt là trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

phát huy tư duy sáng tạo trẻ qua học vẽ TopArt
TopArt giúp trẻ phát huy năng khiếu hội họa của mình

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

Để có thể phát huy tư duy sáng tạo trẻ qua học vẽ TopArt có những ưu điểm gì?

TopArt là trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình với những lý do sau:

– TopArt có mô hình giảng dạy hiện đại, phòng học đạt chuẩn. Một lớp học từ 6 đến 8 bé và có giáo viên dạy theo cấp độ của mỗi bé.

– Bé phải được kiểm tra xếp lớp trước khi đăng kí tham gia vào lớp học.

– Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bé các bước nhận biết về màu sắc và cách phối màu. Giúp cho các bé hoàn thành các kỹ năng về màu như nước, ánh sáng, pháo hoa và các hiện tượng của tự nhiên như sấm chớp, mây mưa, núi lửa ….

>> Xem thêm

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Bé biết phân biệt và sử dụng màu sắc một cách tốt nhất
Bé biết phân biệt và sử dụng màu sắc một cách tốt nhất

– Giáo viên sẽ đặt các câu hỏi cần thiết trước khi vào bài. Giúp bé làm làm quen với các nét vẽ cũng như bài học cơ bản nhất.

– Những trẻ ở độ tuổi lớn có nhu cầu học các lớp nâng cao thì TopArt cũng có các lớp về ký họa chì, ký họa màu nước, ký họa tượng khối … Hay lớp thủ công nâng cao Glass painting, thủ công đất sét …

– Những lớp học tại TopArt giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sắp xếp tốt, suy nghĩ về các bước giải quyết vấn đề nhờ vào khả năng quan sát trong đời sống thực tế. Nó giúp cho các bé giải quyết tốt được mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tại. 

Học vẽ giúp bé biết tự lập và phát triển tốt nhất
Học vẽ giúp bé biết tự lập và phát triển tốt nhất

– Tại TopArt có các hoạt động ngoại khóa cho các bé vào mỗi mùa hè. Các hoạt động vẽ tranh hay dã ngoại. Nhằm kết nối các bé với nhau, tăng tình đoàn kết và giúp các bé có tinh thần tập thể tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Post by Marketing