Học mỹ thuật thiếu nhi ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Mỹ thuật thiếu nhi đang là một bộ môn được nhiều phụ huynh lựa chọn. Tại đây, bé sẽ được học tập và làm quen một cách đầy đủ nhất về môn học này. Nhiều phụ huynh còn băn khoăn lựa chọn nơi học mỹ thuật thiếu nhi ở đâu chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về TopArt, trung tâm mỹ thuật được yêu thích nhất hiện nay.

Trung tâm Mỹ thuật thiếu nhi ở đâu chất lượng và uy tín?

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

mỹ thuật thiếu nhi ở đâu chất lượng
TopArt luôn cố gắng phát huy hết khả năng hội họa của trẻ

Vì sao TopArt được chọn là nơi học mỹ thuật chất lượng và uy tín?

Là một trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh, TopArt luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Luôn đảm bảo sự hài lòng về chất lượng cho bé và sự an tâm cho phụ huynh.

Cơ sở vật chất hiện đại

TopArt là rất nhiều trung tâm trên cả nước và cả ở Mỹ. Tất cả những trung tâm của TopArt đều có sơ sở vật chất hiện đại. Trang thiết bị cũng như không gian theo chuẩn quốc tế. Các phụ huynh có thể an tâm khi cho con theo học tại đây.

mỹ thuật thiếu nhi ở đâu chất lượng
Cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại

Giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn

Tất cả các giáo trình giảng dạy ở TopArt đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Được chia thành những giáo trình theo các độ tuổi khác nhau cho bé.

Ngoài ra, ở đây còn rất nhiều lớp học khác nhau theo những năng khiếu riêng. Các bé có thể đăng ký và thỏa sức phát triển những tài năng của riêng mình.

Đội ngũ giáo viên có năng lực

Giáo viên của hệ thống TopArt được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Tất cả đều được tốt nghiệp những chuyên nhành liên quan.

Các giáo viên đều có tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, tất cả đều có kinh nghiệm trong việc dạy và giáo dục cho các bé theo chuẩn của trung tâm.

Đội ngũ giáo viên có năng lực và nhiệt huyết với nghề
Đội ngũ giáo viên có năng lực và nhiệt huyết với nghề

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Mỗi năm học vào dịp hè trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động dã ngoại ngoài trời. Các bé sẽ được thả diều, tham quan bảo tàng mỹ thuật, hay thi vẽ tranh giữa các trung tâm. Giúp các bé có thể giao lưu và học hỏi với các bạn học viên khác.

TopArt thường xuyên tổ chức những sự kiện mỹ thuật lớn. Nó có thể giúp các bé giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

TopArt – nơi phát triển một cách tối đa năng khiếu hội họa của bé

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Đây là nơi đáp ứng các yếu tố để trả lời cho câu hỏi mỹ thuật thiếu nhi ở đâu chất lượng? Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Post by Marketing