CHUNG KẾT GIẢI CỌ NHÍ TOPART 2019 – KÍ ỨC TUỔI THƠ – EN

Th9, 30 2020

 Vào ngày 29/9/2019, tại trung tâm Thương mại Vạn Hạnh Mall, HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT THIẾU NHI TOPART đã tổ chức thành công Chung kết GIẢI CỌ NHÍ với chủ đề KÝ ỨC TUỔI THƠ.

 

Các bài dự thi được Ban chuyên môn đánh giá cao, các bé sử dụng những tone màu tươi sáng, bố cục chính – phụ rõ ràng và nội dung bám sát vào chủ đề thi.

💥 Năm nay với chủ đề “KÝ ỨC TUỔI THƠ”, BTC mong muốn mang đến cho các Bé sự hoài niệm về những giá trị cảm xúc. Qua những hình ảnh về lễ hội, trò chơi dân gian đã trở nên xưa cũ, mà ngày nay chỉ còn lại trong lời kể của ông bà, cha mẹ. Phần nào tạo nên sự thích thú cho con trẻ, đồng thời gợi mở cả một miền ký ức của các bậc phụ huynh, để rồi từ đó gắn kết cảm xúc của mọi người lại gần nhau hơn.

Ban Tổ Chức xin chân thành cám ơn các Đơn vị tài trợ đã luôn đồng hành cùng cuộc thi: Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, Tập đoàn IMC – YouTV, Thương hiệu Áo dài Thái Tuấn, Thương hiệu Túi xách Ponagar, Thương hiệu WOW Milk Tea đã đồng hành cùng dự án. 💝

😍 Mời cả nhà cùng đón chờ đêm GALA KÍ ỨC TUỔI THƠ sẽ diễn ra vào ngày 12/10/2019 tại Nhà hát TODAY TV, nơi tôn vinh những giá trị về cảm xúc và những ý nghĩa tốt đẹp khi cùng con lan tỏa sự sẻ chia đến với cộng đồng.

 

Information

  • Author FullName :
  • Client :
  • Date Created :
  • Tags:
Share this:

You may also like