Sáng tạo không giới hạn với lớp dạy vẽ cho thiếu nhi quận Bình Tân

Mỗi trẻ em đều có con mắt ngây thơ, nhìn vạn vật xung quanh với những ánh nhìn sống động, tinh tế, đầy màu sắc và trí tưởng tượng vô hạn chính là tài năng ẩn dấu cần được phát triển. Đó chính là nguyên nhân lớp dạy vẽ cho thiếu nhi quận Bình Tân ra đời. Giúp trẻ phát huy và bộc lộ những tài năng của riêng mình.

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là một thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt
Hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt

Tại sao nên chọn TopArt là lớp dạy vẽ cho thiếu nhi quận Bình Tân?

TopArt với phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế

Những phương pháp giảng dạy ở đây được chia thành 2 cấp độ

Cấp độ 1 (dành cho trẻ từ 3,5 – 8 tuổi). Ở cấp độ này chương trình dạy vẽ của TopArt tập trung giúp các em cầm bút tốt, biết nhận định về màu sắc đường nét cơ bản. Đặc biệt là rèn thói quen tốt như ngồi đúng tư thế, ngăn nắp, tỉ mỉ, sạch sẽ… qua những hành động sử dụng màu và chất màu vào ngay vị trí ban đầu. Đây là thói quen hết sức quan trọng cho việc nuôi dưỡng tính cách tốt của trẻ sau này.

lớp dạy vẽ cho thiếu nhi quận Bình Tân
Phương pháp giảng dạy cho tất cả các lứa tuổi

Cấp độ 2 (dành cho trẻ từ 8 – 16 tuổi). Ở độ tuổi này các em đã lớn đòi hỏi kỹ năng cao hơn. Lúc này các giáo viên sẽ đặt ra các câu hỏi cho trẻ biết giải quyết vấn đề trong tranh cũng như các vấn đề thực tế trong cuộc sống một cách sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản

Đội ngũ giáo viên của TopArt được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng. Tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành mỹ thuật, sư phạm mỹ thuật. Là giáo viên có tinh thần yêu trẻ, nhân cách tốt và có kỹ năng sư phạm tốt. Giáo viên có phương pháp dạy trẻ tư duy sáng tạo, tính kiên nhẫn. Ngoài ra còn có khả năng giao tiếp và biết truyền cảm hứng sáng tạo cho thiếu nhi.

lớp dạy vẽ cho thiếu nhi quận Bình Tân
Đội ngũ giáo viên trẻ và có kinh nghiệm

Không gian lớp học thoáng đãng                  

Các lớp học vẽ và hoạt động sáng tạo của TopArt được tổ chức trong các lớp học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không gian thoáng đãng, mát mẻ giúp bé phát huy tối đa cảm hứng hội họa và sáng tạo. Địa điểm học vẽ được lựa chọn cẩn thận nhằm đảm bảo các tiêu chí về sự yên tĩnh, an toàn và thuận tiện cho phụ huynh đưa rước trẻ.

Không gian mát mẻ và thoáng đãng
Không gian mát mẻ và thoáng đãng

TopArt – nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống cho trẻ em

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Tại đây có đầy đủ các điều kiện trở thành lớp dạy vẽ cho thiếu nhi quận Bình Tân tốt nhất. Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Màu nước – chất liệu khó mà dễ

Post by Marketing