TopArt

Tìm hiểu các phần mềm học vẽ cho trẻ em trên Ipad cho con

Để thuận lợi cho việc học mỹ thuật tại nhà cho con hiệu quả và an toàn nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những phần mềm học vẽ cho trẻ em trên Ipad. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết này nhé. Dưới đây là những ứng dụng, phần mềm đơn giản có thể cài đặt ngay trên Ipad của mình.

Những phần mềm học vẽ cho trẻ em trên Ipad

Thứ nhất là phần mềm vẽ tranh Crayola Art Studio

Dành cho đối tượng là trẻ em từ độ tuổi học mẫu giáo đến tiểu học. Đây là phần mềm mang tới cho con hoạt động vẽ tranh tô màu đơn giản, dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Phần mềm vẽ tranh cho trẻ
Phần mềm vẽ tranh cho trẻ

Phần mềm cung cấp tới 12 loại bút vẽ chân thực, học cách chỉnh sửa và chuyển đổi ảnh kỹ thuật số với sự sáng tạo. Thông qua phần mềm vẽ tranh, các bạn có thể học làm thiệp mời, đồ trang trí,..

Crayola Art Studio giúp khơi dậy tài năng hội họa của con. Con được thỏa sức sáng tạo với các màu sắc sinh động. Với hàng trăm ảnh nghệ thuật có thể chỉnh sửa để trẻ sử dụng và học các kỹ năng sửa ảnh cơ bản. Con có thể chọn với đa dạng các màu đã tạo sẵn và phối màu một cách độc đáo trong các bảng màu.

Phần mềm vẽ tranh Tux Paint – phần mềm học vẽ cho trẻ em trên Ipad mà bạn nên biết

Đây là ứng dụng vẽ đồ họa dành cho các bé với đa dạng những công cụ vẽ tranh đa dạng. Đến với Tux Paint con được trải nghiệm các chức năng phù hợp với tâm lý của trẻ như: hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Ứng dụng mỹ thuật How To Draw (Làm thế nào để vẽ)

Đây là ứng dụng vẽ tranh cho trẻ với một số hình đơn giản và cơ bản giúp trẻ học một cách dễ dàng. Các hình ảnh mà bạn có thể học vẽ được liệt kê ở menu phía bên trái màn hình. Các ảnh vẻ được thực hiện trong khoảng 10 bước hướng dẫn. Ở phía trên bên phải của trang, bạn sẽ có mũi tên để tiến và lùi để chuyển sang các bước tiếp theo hoặc trước đó. Hoàn thành từng bước bạn sẽ nhấp mũi tên để các bước cuối cùng và cùng nhìn ngắm thành quả của mình.

Ứng dụng mỹ thuật với các hình vẽ đơn giản cho con
Ứng dụng mỹ thuật với các hình vẽ đơn giản cho con

Ứng dụng How To Draw Animal (Làm thế nào để vẽ động vật)

Đây là ứng dụng dạy vẽ cho trẻ khi vẽ các con vật. Ứng dụng cung cấp khoảng 15 hình ảnh con vật khác nhau. Với ứng dụng How To Draw Animal khi bạn chọn một con vật, ứng dụng sẽ mở ra trong một tờ giấy trắng và các đường chấm xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể làm theo các ứng dụng được hiển thị trên màn hình.

Ứng dụng  mỹ thuật vẽ tranh động vật cho trẻ
Ứng dụng  mỹ thuật vẽ tranh động vật cho trẻ

Ứng dụng mỹ thuật cho con làm quen với hội họa trên ipad ngay ở nhà. Nếu bạn có thời gian hãy để con tham gia lớp học mỹ thuật TopArt tại thành phố Hồ Chí Minh. Môi trường học tập hiệu quả, chất lượng đạt chuẩn Quốc tế. Cơ sở vật chất cùng không gian đảm bảo cho sự sáng tạo, tư duy, kích thích trí tưởng tượng của con được phát triển.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, chăm chỉ mang đến cho con phương pháp học tập hiệu quả. Luôn theo dõi, hướng dẫn con trong quá trình học tập. Nội dung bài học được thay đổi liên tục, phù hợp với khả năng của con.

Hãy để con phát triển tư duy, trí tưởng tượng phú cho từng bức tranh. Mỹ thuật TopArt chính là sự lựa chọn đúng đắn cho con học mỹ thuật sớm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing