Ứng dụng vẽ tranh

Top 5 ứng dụng học vẽ cho trẻ em tốt nhất

Ngày nay việc ra đời các ứng dụng học vẽ cho trẻ em trên phần mềm công nghệ thông tin mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Vừa hỗ trợ học tập tốt hơn, vừa tạo cho trẻ sự yêu thích. Mang lại sự tư duy qua các ứng dụng mỹ thuật. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến bạn Top 5 ứng dụng học vẽ cho trẻ em tốt nhất. Cùng chúng tôi đi tham khảo qua bài viết hôm nay nhé.

Ứng dụng học vẽ cho trẻ em phổ biến nhất hiện nay với Color Me

Color me - ứng dụng vẽ hình phổ biến hiện nay
Color me – ứng dụng vẽ hình phổ biến hiện nay

Đây là ứng dụng tô màu được nhiều trẻ em thích nhất hiện nay. Việc học mỹ thuật giúp con thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng. Là nơi cho con trải nghiệm hoạt động sáng tạo, vui chơi của mình. Với nhiều hữu ích xung quanh ứng dụng mỹ thuật cho trẻ em. Ứng dụng Color Me với hơn 100 trang cùng với nhiều chủ đề khác nhau. Từ con người đến động vật với thiên nhiên,… Ứng dụng này được cập nhật và bổ sung liên tục tạo cảm giác mới mẻ và đem lại hiệu quả cho việc học mỹ thuật của con.

Ứng dụng mỹ thuật Kids Doodle

Kids Dodle là ứng dụng vẽ hình giúp con mở rộng thế giới màu sắc và kích thích sự đam mê hội họa trong con. Với bảng màu đa dạng cùng các loại bút tạo cho con sự lựa chọn thỏa thích phù hợp với khả năng của mình. Ứng dụng này cung cấp chế độ “movie” đầy thú vị cho con. Trẻ có thể thực hiện tác phẩm của mình như là thước phim ngắn cho mọi người cùng thưởng thức.

Ứng dụng How to Draw

Đây là ứng dụng được sử dụng cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khác nhau. Phần mềm hướng dẫn trẻ vẽ với các chủ đề như con vật, thiên nhiên,… Dưới sự hướng dẫn, chia sẻ bằng các giọng nói, chi tiết rõ ràng, gần gũi với trẻ em.

ứng dụng học vẽ cho trẻ em
Ứng dụng vẽ hình chuyên nghiệp How To Draw

Tại ứng dụng How to Draw trẻ sẽ được thực hành từng bước cụ thể và có thể học thêm được nhiều từ vựng khác nhau. Đến với ứng dụng này tạo cảm giác thích thú và gắn bó với mỹ thuật hội họa hơn. Hình thành trong mỗi trẻ em là tính kiên nhẫn, kiên trì để tạo nên tác phẩm đẹp.

Ứng dụng vẽ tranh Magic Doodle

Đây là ứng dụng sử dụng hơn 20 loại dụng cụ vẽ tranh khác nhau. Từ neon hay bút chì màu, cầu vòng cho trẻ thoải mái lựa chọn. Kích thước và màu cọ được điều chỉnh dễ dàng tạo sự linh hoạt trong việc sử dụng của trẻ. Trẻ thỏa sức sáng tạo với nhiều cách vẽ của mình qua ứng dụng thú vị này nhé.

ứng dụng học vẽ cho trẻ em
Ứng dụng vẽ Magic Doodle

Ứng dụng học vẽ cho trẻ em Drawing with Carl

Drawing with Carl là phần mềm vẽ tạo sự hưng phấn cho trẻ. Với giao diện tươi sáng, đơn giản cùng nhiều cây cọ tiêu chuẩn giúp bé tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Phần mềm vẽ hình dành cho trẻ Drawing With Carl
Phần mềm vẽ hình dành cho trẻ Drawing With Carl

Đa số trẻ em sẽ thích thú mỗi lần vuốt lên màn hình để vẽ. Với các Nút Hoàn tác và Làm lại sẽ giúp trẻ có cơ hội vẽ lại hình ảnh đẹp hơn.

Trên đây là những ứng dụng học vẽ cho trẻ em tốt nhất được chúng tôi liệt kê ra và được sự tin dùng của quý khách hàng. Việc lựa chọn những ứng dụng học vẽ mỹ thuật tạo sự khám phá, phát huy tài năng, trí tưởng tượng tại nhà cho con. Đừng bỏ lỡ lựa chọn ứng mỹ thuật hấp dẫn cho con tại TopArt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing