TopArt

TopArt – trung tâm mỹ thuật uy tín, chất lượng với các lớp dạy tập vẽ thiếu nhi

Để con được phát triển tư duy bản thân cùng những sáng tạo tích cực. Với các lớp dạy vẽ thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh được mở ra nhiều. Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt sự lựa chọn hàng đầu cho con tập vẽ thiếu nhi ngay ban đầu. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết này để thấy chất lượng cùng uy tín tại TopArt nhé.

Lợi ích cho con khi tham gia mỹ thuật khi còn sớm

tập vẽ thiếu nhi
Đăng ký trải nghiệm nhận nhiều ưu đãi tại TopArt

Sáng tạo chính là môi trường cho con trải nghiệm khi đến với mỹ thuật thiếu nhi. Đến với mỹ thuật con được phép thể hiện bản thân, tư duy của mình. Từ những đường nét, cái nhìn của con về thế giới xung quanh được khắc họa trong từng bức tranh của con. Hãy để con được phát triển và thực hành những suy nghĩ của mình một cách sáng tạo. Mang lại cho con được sự phát triển của mình trong tương lai.

Tập vẽ thiếu nhi mang lại khả năng vận động tốt cho con. Với những nét vẽ nguệch ngoạc bằng bút chì hay cầm cọ cũng chính là yếu tố giúp trẻ phát triển được kỹ năng vận động của mình.

Tự tin cũng chính là việc hiệu quả khi con nắm vững được chủ đề của mình. Nhằm mang đến cho trẻ được tìm hiểu những điều xung quanh bản thân con.

Từ những kinh nghiệm thể hiện bản thân mình qua từng thử thách. Để tạo nên một bức tranh đẹp với đầy đủ ý tưởng chính là sự thử thách cho con rèn luyện sự kiên trì của mình.

TopArt địa chỉ uy tín cho con tham gia lớp dạy vẽ cho thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh

Với giai đoạn từ 3- 16 tuổi, trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt là nơi hoàn thiện mỹ thuật cho con nhanh nhất. Việc bổ sung các môn năng khiếu, đặc biệt là mỹ thuật. Giúp con tư duy, trí tưởng tượng, kích thích trí não phát triển của con.

tập vẽ thiếu nhi
Đa dạng các chủ đề cho con lựa chọn

Học mỹ thuật giúp con tự tin hơn với những môn học khác. Mỹ thuật giúp trẻ biết quý trọng những tác phẩm do mình tạo nên. Thông qua các bức tranh đó chính là sự cẩn thận, tỉ mỉ qua từng nét vẽ của con.

Phương pháp học tập hiệu quả cho con hứng thú
Phương pháp học tập hiệu quả cho con hứng thú

Với nhiều cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, TopArt được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều quý phụ huynh cho con theo học. Chương trình giảng dạy được thay đổi liên tục, không gò bó, ép buộc các con đi theo một khuôn khổ nào đó. Nội dung thay đổi, chủ đề đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi của con.

Phương pháp giảng dạy tập vẽ thiếu nhi tại TopArt

Sự sáng tạo của trẻ bắt nguồn từ những điều xung quanh
Sự sáng tạo của trẻ bắt nguồn từ những điều xung quanh

Chương trình căn bản dành cho các bạn từ 3 đến 9 tuổi. Đây chính là độ tuổi vàng rất quan trọng, hình thành các kỹ năng và ý thức, tính cách tốt cho con. Hình thành thói quen tốt và ý thức được việc gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ trong mọi việc.

Chương trình nâng cao dành cho các bạn từ 9 đến 16 tuổi. Mỗi bài học mang theo cho con những chủ đề khác nhau. Tạo những màu sắc khác biệt cho con. Chẳng hạn như bảo vệ môi trường, động vật, an toàn giao thông,.. Đây là phương pháp giảng dạy tạo cho con hứng thú, có ý tưởng trong sự sáng tạo của mình.

Chương trình mỹ thuật ứng dụng cho mọi lứa tuổi khác nhau. Với nhiều kiến thức mỹ thuật ứng dụng khác nhau. Đem lại sự trải nghiệm và khám phá những điều thú vị từ cuộc sống hằng ngày.

Với nhiều lợi ích cũng như chương trình học hấp dẫn từ việc trải nghiệm mỹ thuật cho con. Bài viết hôm nay sẽ là một chìa khóa cho sự phát triển của con qua mỹ thuật.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing