TopArt

Địa chỉ dạy vẽ tại Sài Gòn cho thiếu nhi uy tín, chất lượng với TopArt

Với nhiều trung tâm dạy vẽ mỹ thuật cho thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn trung tâm dạy vẽ tại Sài Gòn cho thiếu nhi không thể bỏ qua TopArt. Với nhiều ưu đãi cùng chương trình, phương pháp giảng dạy hấp dẫn. Bố mẹ hãy lựa chọn môi trường học tập phù hợp để tạo sự thoải mái cho con nhé.

Mỹ thuật của sự sáng tạo, phát triển của con

Lớp dạy vẽ mỹ thuật tại TopArt mang đến sự sáng tạo cá nhân cho con. Ở trong con là những năng khiếu tiềm ẩn cần được khai phá và phát triển. Mỹ thuật hội họa chính là bộ môn nghệ thuật được chuyên gia đánh giá cao. Cùng với nhiều lợi ích cho sự phát triển của con khi theo đuổi nghệ thuật. Hãy để con được phát triển theo đúng khả năng của mình khi đến với trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt.

dạy vẽ tại Sài Gòn cho thiếu nhi
Học vẽ từ nhỏ mang đến cho con tư duy phát triển sớm

Tại TopArt các bạn thiếu nhi được rèn luyện, bồi dưỡng thêm năng khiếu cá nhân của mình. Với những đường nét, chi tiết trẻ đã tự tay tạo ra các tác phẩm của mình. Theo những cảm nhận, cách nhìn của mình mang lại cho con những năng lực sáng tạo. Từ đó thể hiện được tính độc lập về tư duy với nhiều chủ đề, nội dung, phương pháp học khác nhau.

Với thế giới muôn màu muôn vẻ. Trẻ được tự do thể hiện bản thân mình qua những ước mơ suy nghĩ của mình qua từng trang vẽ. Thông qua ngôn ngữ về màu sắc, hình thể ta hiểu được những điều trẻ muốn và rèn luyện sự sáng tạo của con.

TopArt – địa chỉ dạy vẽ tại Sài Gòn cho thiếu nhi

Trung tâm mỹ thuật thiếu nhi TopArt tại thành phố Hồ Chí Minh mang đến khả năng sáng tác nghệ thuật hội họa cho con từ 3 đến 16 tuổi. Với mục tiêu mang đến cho trẻ khả năng phát triển các kỹ năng sáng tạo nghệ thuật. Kích thích tư duy phát triển của trẻ, trí tưởng tượng của mình thể hiện qua từng bức tranh nghệ thuật.

dạy vẽ tại Sài Gòn cho thiếu nhi
TopArt địa chỉ dạy vẽ cho sự sáng tạo của con

Đội ngũ giáo viên tại TopArt được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng, bài bản. Với phương pháp đảm bảo chất lượng Quốc tế. Thường xuyên tham gia các lớp đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn. Giáo viên nhiệt tình, thương yêu trẻ, mang lại cho con nguồn cảm hứng, khả năng sáng tạo cao. Đem lại môi trường học tập tốt nhất cho con.

Không gian thoáng mát cho sự sáng tạo, tư duy của con
Không gian thoáng mát cho sự sáng tạo, tư duy của con

Cơ sở vật chất đảm bảo cho an toàn, chất lượng mang lại cho con không gian học tập thoải mái, thoáng mát. Đây là môi trường cho con thỏa sức sáng tạo, khám phá bản thân mình.

Chương trình giảng dạy cho con tại mỹ thuật TopArt

Với các giáo án được soạn từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ, độ tuổi của các con. Nội dung giáo trình theo tiêu chuẩn có chiều sâu và được soạn một cách bài bản theo các mảng khác nhau. Bên cạnh đó còn bao gồm các ứng dụng mỹ thuật, chủ đề. Từ đó trẻ sẽ hiểu được mỹ thuật là những điều cụ thể từ cuộc sống được chuyển hóa vào trong từng nét vẽ.

Chương trình giảng dạy đi từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi lứa tuổi
Chương trình giảng dạy đi từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi lứa tuổi

Hãy để con được trải nghiệm trong môi trường học tập đảm bảo chất lượng Quốc tế. Trung tâm mỹ thuật TopArt với nhiều ưu đãi cùng phương pháp học tập hiệu quả. Đến với TopArt các con được hỗ trợ làm tăng khả năng vận động của đôi tay. Được phát triển tư duy logic cùng cách giáo dục toàn diện cho con. Tạo niềm vui cho con thông qua hội họa mỹ thuật.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Post by Marketing