Cuộc thi vẽ tranh mang đến nhiều ý nghĩa

Vẻ đẹp đại dương – Giải cọ nhí TopArt 2022

TopArt đang là cái tên đã và đang thu hút được sự quan tâm cũng như sự hưởng ứng tích cực từ các đơn vị truyền thông trên cả nước. Đồng thời, lan tỏa sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng và xã hội. Trong năm 2022 này, cuộc thi “Giải cọ nhí TopArt” sẽ mang đến những bất ngờ nào? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về “Giải cọ nhí TopArt”

Bên cạnh truyền thống giáo dục – đào tạo, hệ thống đào tạo mỹ thuật TopArt đã rất thành công trong việc xây dựng và phát triển truyền thống cho dự án “Giải cọ nhí TopArt”. Đây là cuộc thi vẽ tranh thường niên với quy mô lớn. Và là một sân chơi cộng đồng phi lợi nhuận dành cho các bạn nhỏ trên cả nước tham gia.

Cuộc thi vẽ tranh mang đến nhiều ý nghĩa
Cuộc thi vẽ tranh mang đến nhiều ý nghĩa

Cuộc thi còn là nơi tôn vinh những giá trị văn hóa, đạo đức. Đây cũng là bước đệm giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy, sáng tạo. Cũng như có cái nhìn thẩm mỹ tương quan, học hỏi thêm về những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Cuộc thi đã thu hút gần 30.000 họa sĩ nhí tài năng qua các vòng loại ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn cả nước.

Chủ đề và nội dung giải thi hướng đến

Chủ đề chính là vẻ đẹp đại dương. Với mục đích truyền cảm hứng cho trẻ em về quan điểm và sự đánh giá nghệ thuật thông qua thế giới quan của thiên nhiên. Từ những đồ vật quen thuộc như biển, cỏ cây, động vật,… các em được hòa mình vào tranh thông qua việc quan sát, phác thảo, tạo điều kiện và trang trí nghệ thuật. Nhờ đó, giúp trẻ thỏa sức sáng tạo và phát triển về mặt cảm xúc.

Giải cọ nhí TopArt 2022 có chủ đề là vẻ đẹp đại dương
Giải cọ nhí TopArt 2022 có chủ đề là vẻ đẹp đại dương

Đó chính là cách TopArt giúp các em học cách yêu quý, trân trọng và giữ gìn những báu vật thiên nhiên. Khi mà chúng ta đang sống trong thời đại của nhịp sống hối hả giữa xu hướng công nghệ máy móc ngày càng phát triển.

Các đối tượng tham gia

Số lượng tham gia: Từ 30.000 đến 50.000 trẻ em. Tất cả các em từ 4 đến 16 tuổi đang theo học các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, nhà thiếu nhi trên địa bàn TP.HCM và Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Dương,…

Có rất nhiều các bạn nhỏ trong độ tuổi đăng ký tham gia
Có rất nhiều các bạn nhỏ trong độ tuổi đăng ký tham gia

Đối tượng tham gia được chia thành 2 nhóm chính: 4 – 7 tuổi và 8 – 16 tuổi. Hình thức tổ chức tại các trường chọn ra 500 bài đẹp nhất được tham gia vòng 1.

Thờ gian thi vòng loại từ 1/5/2022 đến 30/9/2022 và vòng thi chung kết sẽ diễn ra từ 1/10/2022 đến 30/10/2022.

Có thể thấy rằng, đây là một chương trình giáo dục uy tín, mang tầm cỡ quốc gia. Và được đầu tư nghiêm túc và công phu từ nội dung đến khâu tổ chức sản xuất. Vì vậy các bậc phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký để bé nhà mình được tự tin thể hiện tài năng nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Vui lễ tháng 4 cùng TopArt tại SC VivoCity

Điều bổ ích khi tham gia lớp học vẽ cho bé tại Nhà Bè của TopArt

Post by Marketing