Vui lễ tháng 4 cùng TopArt tại SC VivoCity

Vào ngày 16,17/04, Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi Topart đã tổ chức ngày hội “Vui lễ tháng 4 cùng TopArt” tại SC VivoCity quận 7

Vào cuối tuần, TopArt đã tổ chức thành công sự kiện “Vui lễ tháng 4 cùng TopArt” tại SC VivoCity. Sự kiện đã thu hút hơn 200 bé học sinh yêu thích vẽ tranh và có niềm đam mê màu sắc đến tham gia. Tại đây các bé đã có một sân chơi bổ ích, thú vị để tự do vẽ và tô màu thỏa sức sáng tạo những bức tranh với nhiều chủ đề sinh động, hấp dẫn dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên mỹ thuật.

Việc vẽ tranh sẽ giúp các con phát triển các kỹ năng phối hợp giữa mắt và tay. Kỹ năng vận động bao gồm những cử động của bàn tay, cổ tay và ngón tay. Giữ và thao tác với bút vẽ là một trong những cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng vận động của trẻ. Vẽ chính là cách con phản hồi về những sự vật, hiện tượng mà trẻ thấy. Và cảm nhận được bằng cách sử dụng những công cụ vẽ và khái quát thành nét vẽ. Nhờ đó mà phụ huynh có thêm một công cụ để hiểu cảm xúc hiện tại cũng như những ấn tượng trong quá khứ bé. Từ đó thể nắm bắt ý bé tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm một lớp học vẽ mỹ thuật thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với trung tâm mỹ thuật TopArt. Trẻ sẽ khám phá được tiềm năng của mình, tạo nền tảng mỹ thuật, hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0909296925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

https://topartvn.com/bi-quyet-tim-lop-hoc-ve-cho-be-quan-binh-tan/

https://topartvn.com/tieu-chi-chon-lop-hoc-ve-cho-be-quan-8/

Post by admin