lớp học vẽ cho trẻ em tại tp Hồ Chí Minh

Chương trình mỹ thuật cho thiếu nhi mới mang đến những điều khác biệt

Ngoài các bộ môn văn hóa tại trường, việc tìm kiếm các lớp học vẽ. Để trẻ có thể bắt kịp xu hướng được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Khi tham gia lớp học vẽ các bé được phát triển, bổ sung năng khiếu hội họa. Đồng thời được hỗ trợ về giáo dục thể chất và kỹ năng sống. Chương trình mỹ thuật cho thiếu nhi mới của TopArt rất được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. 

Lợi ích từ việc theo học chương trình mỹ thuật mới

Để giúp con phát triển kỹ năng mềm về sau học. Vẽ tranh sẽ là lựa chọn tốt nhất của phụ huynh dành cho con mình. Bởi khi trẻ học vẽ sẽ rất có lợi cho việc phát triển trí não và kỹ năng.

Chương trình mỹ thuật cho thiếu nhi mới đáp ứng nhu cầu học cho các bé. Phát triển năng khiếu cho các bé khi tham gia vào khóa học vẽ tranh thiếu nhi. Bên cạnh đó còn vận dụng được quỹ thời gian rảnh rỗi của bé sau những giờ học trên trường. Hơn nữa học vẽ tranh còn giúp trẻ thư giãn, giải tỏa đi những căng thẳng khi học trên lớp.

Chương trình học mỹ thuật mới đem đến nhiều lợi ích
Chương trình học mỹ thuật mới đem đến nhiều lợi ích

Học vẽ giúp não hoạt động rèn luyện trí nhớ cho trẻ. Thay vì xem tivi vẽ tranh sẽ sử dụng bộ não của trẻ ở mức độ cao hơn. Giúp trẻ nhận dạng được màu sắc, hình dạng và vị trí không gian sự vật. Hoạt động này có tác động đến sự phát triển trí thông minh của trẻ.

Qua các khóa học vẽ tranh sẽ nâng cao khả năng quan sát, nhận thức của trẻ. Cho bé tham gia lớp học vẽ tranh nơi ươm mầm ước mơ nghệ thuật của trẻ ngay từ khi còn bé.

Ưu điểm của chương trình mỹ thuật cho thiếu nhi mới

Ưu điểm và cũng là lợi thế của chương trình mỹ thuật mới là chặt chẽ hơn. Cung cấp trải nghiệm học tập với cấu trúc rõ ràng hơn cho trẻ. Từ cấp độ cơ bản cho đến nâng cao. Tính chất đa phương tiện của nội dung học tập môn mỹ thuật được mở rộng dần. Sau đó trở nên chuyên biệt hơn khi trẻ học lên cao dần.

Ưu điểm nổi bật của chương trình học mỹ thuật mới là gì?
Ưu điểm nổi bật của chương trình học mỹ thuật mới là gì?

Giáo dục nghệ thuật cũng cung cấp kỹ năng sống với khả năng giải quyết vấn đề. Chuẩn bị tốt hơn cho học sinh khi các em phải đối mặt với các vấn đề khác nhau. Có thể nói, chương trình mỹ thuật cho thiếu nhi mới phù hợp hơn với tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục.

Chương trình mới giúp bé hình thành kiến thức về thẩm mỹ trong lĩnh vực tự nhiên và văn hóa. Các em được nghiên cứu các tác phẩm nghệ thuật thông qua phê bình hoặc đánh giá. Nó cho phép các em hình thành những ý kiến cá nhân, các quan điểm riêng về nghệ thuật. Việc khám phá nghệ thuật trong chương trình mới cũng giúp học sinh phát triển khả năng nhạy cảm sáng tạo. Ngoài ra, nó còn cung cấp kỹ năng sống với khả năng giải quyết vấn đề. Để từ đó chuẩn bị tốt cho các em khi phải đối diện với các vấn đề khác nhau.

Chương trình mỹ thuật cho thiếu nhi mới của TopArt phù hợp với nhiều lứa tuổi

Ở giai đoạn mới bắt đầu, các em sẽ vẽ những gì về sự vật với lý lẽ riêng. Và không quan tâm tới sự hợp lý, tình lôgic của sự vật như người lớn nhận thấy. Màu sắc bị chi phối theo cảm xúc, không giống như trong thực tế. Các nhân vật được thể hiện đơn giản hóa. Hoạt động vẽ của các em vừa là sự sáng tạo, sự khám phá. Vừa là hình thức chơi với màu sắc, nét hình.

Đa dạng độ tuổi học tập với chương trình được thiết kế phù hợp
Đa dạng độ tuổi học tập với chương trình được thiết kế phù hợp

Khi đã có những nền tảng cơ bản trong chương trình mỹ thuật cho thiếu nhi mới. Sự sáng tạo sẽ bắt đầu phong phú, màu sắc đã bắt đầu gần gũi với thực tế. Các em đã quan tâm đến không gian. Cần giúp các em làm quen với không gian ước lệ để các em tự do hơn trong việc diễn hình. Nhiều em có thói quen thích vẽ hình nhỏ mà ngại vẽ hình to. Cần lưu ý các em quan tâm tới tương quan giữa mảng lớn và chi tiết.

Khóa học vẽ thiếu nhi TopArt mang đến cho trẻ một sân chơi thú vị về màu sắc và đường nét nghệ thuật. Trẻ được thỏa sức vui chơi , thỏa sức sáng tạo cùng với công cụ và màu vẽ. Trẻ vẽ những gì thích theo suy nghĩ của mình. Khóa học vẽ TopArt thật sự thoải mái dành cho trẻ.

Chương trình học mỹ thuật tại TopArt mang đến trải nghiệm thú vị

Đến lớp học vẽ TopArt, bé sẽ được trò chuyện thoải mái với bạn cùng lớp và  được chia sẻ cùng giáo viên của bé. Được khuyến khích để nói. Vì khi bé được nói tức là bé đang suy nghĩ. Bé suy nghĩ thì bé mới có ý tưởng, mới bắt đầu vẽ được.

Mỹ thuật TopArt mang đến những trải nghiệm thật thú vị
Mỹ thuật TopArt mang đến những trải nghiệm thật thú vị

Bên cạnh đó, bé được trải nghiệm nhiều kiểu cách vẽ, nhiều chất liệu màu sắc và nhiều chủ đề khác nhau. Cùng với nhiều hoạt động tạo hình bổ ích khác.

Chương trình mỹ thuật cho thiếu nhi mới của TopArt không đặt nặng thành tích. Nếu ép bé hoàn thành một bức tranh, bé sẽ không còn yêu thích môn vẽ nữa.

Giáo viên sẽ dùng nhiều cách khác để bé vẽ tốt nhất. Thay vì can thiệp trực tiếp vào bức tranh của bé.

Hãy để cho con bạn sớm có được những trải nghiệm thú vị này bằng cách đăng ký khóa học vẽ tại TopArt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing