Trẻ có trách nhiệm hơn khi hoạt động nhóm

3 lý do nên cho con học vẽ thiếu nhi tại Bến Tre

Mỹ thuật có những lợi ích nhất định đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Ngày nay đã qua thời kỳ các bé chỉ chăm chỉ học văn hóa mà quên đi sự phát triển về tinh thần cũng như cảm xúc. Có những thứ các bé mong muốn bày tỏ, không phải là giao tiếp hay viết trên một tờ giấy. Chỉ với một bức vẽ hoặc một món đồ thủ công nhỏ đã đủ nói lên những điều các bé đang nghĩ hoặc nhìn thấy. Dưới đây chính là 3 lý do bạn nên cho con học vẽ thiếu nhi tại Bến Tre.

Cải thiện năng suất học tập

Nghệ thuật không chỉ mỗi phát triển sự sáng tạo của trẻ và các kỹ năng mà chúng học được. Bên cạnh đó, chúng sẽ tự nhiên tham chiếu vào thành tích học tập.

Theo nhiều đánh giá cho thấy, các bé tham gia thường xuyên trong lớp học vẽ thiếu nhi tại Bến Tre có khả năng được công nhận thành tích học tập cao hơn so với những bạn thông thường. Ngoài ra, các bé còn đạt giải thưởng về các cuộc thi viết hay hùng biện xuất sắc hơn những đứa trẻ không thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Cải thiện năng suất học tập khi tham gia học vẽ thiếu nhi tại Bến Tre
Cải thiện năng suất học tập khi tham gia học vẽ thiếu nhi tại Bến Tre

Kỹ năng vận động phát triển khi học vẽ thiếu nhi tại Bến Tre

Chủ yếu áp dụng cho trẻ nhỏ, những bạn học mỹ thuật hoặc chơi nhạc cụ. Những việc đơn giản như cầm cọ và viết nguệch ngoạc bằng bút chì là yếu tố quan trọng để phát triển kỹ năng vận động của các em. Điều này chủ yếu áp dụng cho trẻ em và những bạn học mỹ thuật hoặc chơi nhạc cụ. Các mốc phát triển khoảng ba tuổi. Lúc này có thể hướng dẫn sử dụng kéo một cách an toàn. Khoảng bốn tuổi, trẻ em có thể vẽ một hình vuông và bắt đầu cắt các đường thẳng với việc sử dụng kéo.

Trẻ nhanh nhẹn hơn nhờ phát triển kỹ năng vận động
Trẻ nhanh nhẹn hơn nhờ phát triển kỹ năng vận động

Kỹ năng cộng tác làm việc nhóm

Học vẽ thiếu nhi chắc chắn sẽ tổ chức và yêu cầu các bé cùng làm việc. Công việc này đòi hỏi trẻ phải có trách nhiệm và thỏa hiệp để đạt được mục tiêu chung. Bản thân các em chắc hẳn cũng biết rằng sự đóng góp của mình đối với nhóm là không thể thiếu. Vì như vậy mới có thể để đạt đến thành công ngay cả khi không có vai trò chính.

Chẳng hạn như cả một nhóm sẽ cố gắng hoàn thành một bài vẽ theo chủ đề. Kỹ năng thảo luận và đóng góp ý kiến vào tập thể sẽ được rèn luyện liên tục.

Trẻ có trách nhiệm hơn khi hoạt động nhóm
Trẻ có trách nhiệm hơn khi hoạt động nhóm

Với 3 lý do trên, bố mẹ còn chần chờ gì nữa mà không cho con tham gia ngay lớp học vẽ thiếu nhi tại Bến Tre.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Xem thêm:

Khóa học vẽ online gần đây được nhiều người quan tâm có những ưu điểm gì?

Những lưu ý khi chọn các khóa học vẽ online

Post by Marketing