Bạn có muốn tìm một lớp dạy vẽ cho bé yêu nhà mình?

Bé nhà bạn đến tuổi nhận biết thiên nhiên xung quanh. Đây là lúc bé được phát huy những năng khiếu cá nhân của mình. Những ý nghĩ, cảm nhận của bé thường được bộc lộ qua những nét vẽ ngây thơ mà sống động. Bạn nên tìm một nơi dạy vẽ cho bé, giúp bé yêu của bạn thể hiện tài năng một cách tốt nhất.

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

dạỵ vẽ cho bé
TopArt – nơi trẻ bộc lộ bản thân thông qua học vẽ

Lớp dạy vẽ thiếu nhi tại TopArt có những gì?

– TopArt có mô hình giảng dạy hiện đại, phòng học đạt chuẩn. Một lớp học từ 6 đến 8 bé và có giáo viên dạy theo cấp độ của mỗi bé.

– Bé phải được kiểm tra xếp lớp trước khi đăng kí tham gia vào lớp học.

– Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bé các bước nhận biết về màu sắc và cách phối màu. Giúp cho các bé hoàn thành các kỹ năng về màu như nước, ánh sáng, pháo hoa và các hiện tượng của tự nhiên như sấm chớp, mây mưa, núi lửa ….

– Giáo viên sẽ đặt các câu hỏi cần thiết trước khi vào bài.

– Những trẻ ở độ tuổi lớn có nhu cầu học các lớp nâng cao thì TopArt cũng có các lớp về ký họa chì, ký họa màu nước, ký họa tượng khối … Hay lớp thủ công nâng cao Glass painting, thủ công đất sét …

dạỵ vẽ cho bé
Bé sẽ được kiểm tra kỹ năng trước khi vào học

– Những lớp học tại TopArt giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sắp xếp tốt, suy nghĩ về các bước giải quyết vấn đề nhờ vào khả năng quan sát trong đời sống thực tế. Nó giúp cho các bé giải quyết tốt được mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tại.

– Tại TopArt có các hoạt động ngoại khóa cho các bé vào mỗi mùa hè. Các hoạt động vẽ tranh hay dã ngoại. Nhằm kết nối các bé với nhau, tăng tình đoàn kết và giúp các bé có tinh thần tập thể tốt hơn.

  Các hoạt động ngoại khóa thường được tổ chức tại TopArt
Các hoạt động ngoại khóa thường được tổ chức tại TopArt

TopArt – nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống của trẻ em                 

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Tại đây có đầy đủ các điều kiện trở thành lớp dạy vẽ cho bé yêu của bạn tốt nhất. Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Post by Marketing