Chương trình học của TopArt được xây dựng với nhiều nội dung hấp dẫn

Bồi dưỡng năng lực tiềm ẩn với khóa học vẽ online cho bé 10 tuổi

Lớp học vẽ online cho bé 10 tuổi của TopArt hiện là địa chỉ uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn. Từ 10 tuổi bé đã bắt đầu hình thành cá tính riêng, bộc lộ phong cách rõ nét. Bé cần tìm hiểu sâu về phương pháp tư duy sáng tạo và các kỹ năng mềm. Hiểu được tâm lý đó, chương trình học của TopArt được xây dựng với nhiều nội dung hấp dẫn. Nhằm góp phần bồi dưỡng năng lực tiềm ẩn cho bé.

Chương trình học của TopArt được xây dựng với nhiều nội dung hấp dẫn
Chương trình học của TopArt được xây dựng với nhiều nội dung hấp dẫn

Chương trình học vẽ online cho bé 10 tuổi có gì?

Ở độ tuổi này, trẻ bắt đầu phát triển thể chất mạnh mẽ. Cùng với đó là những khám phá thế giới tự nhiên qua cách nhìn thực tế hơn. Đây là thời điểm thích hợp để phát triển óc khoa học của trẻ. Vì vậy chương trình mỹ thuật dành cho độ tuổi này phải coi trọng vẽ những biểu hiện thực tế của đối tượng. Thông qua quy luật về phối cảnh, cấu trúc, phối màu. Trẻ hiểu hơn về thế giới các đồ vật, cảnh vật, con người.

Chương trình học vẽ online cho bé 10 tuổi sẽ linh hoạt tùy theo sở thích của bé. Giáo viên cũng gợi ý cho bé tiếp cận những môn học vẽ dành cho người lớn. Nhưng mức độ yêu cầu vừa phải với bé.

Lớp học vẽ trực tuyến cho thiếu nhi chuyên nghiệp, dễ hiểu
Lớp học vẽ trực tuyến cho thiếu nhi chuyên nghiệp, dễ hiểu

Lớp học vẽ online cho bé tại TopArt

Dù học online nhưng những giá trị bé nhận lại hoàn toàn xứng đáng với niềm tin của ba mẹ. Đến với TopArt, bé được kích thích để nói, trò chuyện cùng giáo viên. Trải nghiệm nhiều kiểu cách vẽ, nhiều chất liệu màu sắc và nhiều chủ đề khác nhau. Cùng với nhiều hoạt động tạo hình hấp dẫn khác. Bé được học về những phẩm chất tốt đẹp. Ví dụ biết gọn gàng, tự giác, biết đặt câu hỏi, trình bày suy nghĩ,…

Nụ cười vui vẻ khi tham gia lớp học vẽ online cho bé 10 tuổi

Chương trình đào tạo mỹ thuật TopArt hoàn toàn nói không với chép tranh có sẵn. Bởi nếu chép, bé sẽ dần mất đi tính sáng tạo riêng của mình.

Nụ cười vui vẻ của bé khi học vẽ online
Nụ cười vui vẻ của bé khi học vẽ online

Giáo viên cũng không đặt nặng thành tích. Nếu ép bé hoàn thành một bức tranh, bé cảm thấy áp lực, không còn yêu thích môn vẽ nữa.

Giáo viên không vẽ giùm bé. Thay vì can thiệp trực tiếp vào bức tranh của bé. Giáo viên sẽ dùng nhiều cách khác nhau để hỗ trợ bé tốt nhất.

Tham gia lớp học vẽ online cho bé 10 tuổi TopArt bé luôn hào hứng, hăng say. Để rồi sau mỗi buổi học bé có hàng ngàn câu chuyện để kể cho ba mẹ. Nụ cười, niềm vui và sự tự tin của bé chính là những tác phẩm đẹp nhất.

Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình học tại TopArt vui lòng liên hệ để được tư vấn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Post by Marketing