Gôm tẩy giúp bé khắc phục những nét vẽ sai

Cần chuẩn bị những gì khi học mỹ thuật online dành cho trẻ em?

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà mỹ thuật mang lại. Thế nhưng việc tìm một lớp học vẽ cho bé chất lượng, đáng tin cậy là không hề dễ dàng. Hiện nay những lớp học mỹ thuật online dành cho trẻ em đang trở thành xu hướng mới. Với việc học vẽ online tại nhà bố mẹ cần chuẩn bị những gì? Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn.

Bàn vẽ hoặc giá vẽ

Một trong những vật dụng đầu tiên cần mua khi học vẽ tại nhà đó chính là bàn vẽ hoặc giá vẽ. Bởi nó sẽ giúp bé có một tư thế ngồi chuẩn và cảm thấy thoải mái trong quá trình học. Nhiều người thường để bé tự kê giấy xuống sàn và cúi xuống để vẽ. Nếu cứ học vẽ trong tư thế này, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ra các bệnh về cột sống. Vì vậy đây là dụng cụ rất quan trọng khi học mỹ thuật online dành cho trẻ em.

Bàn vẽ là dụng cụ cần thiết khi học mỹ thuật online dành cho trẻ em
Bàn vẽ là dụng cụ cần thiết khi học mỹ thuật online dành cho trẻ em

Học mỹ thuật online cho trẻ em cần giấy vẽ

Dụng cụ cho bé học mỹ thuật online không thể thiếu là giấy vẽ. Trên thị trường có rất nhiều loại giấy vẽ phù hợp với các mục đích khác nhau. Với các bé mới bắt đầu học thì nên chọn loại thông thường.

Bố mẹ nên chọn mua loại giấy rời hoặc các tập vẽ sau đó đóng lại với nhau. Và nên chọn loại giấy trắng có độ sáng tương đối chuyên dung để vẽ.

Bộ bút chì và đô chuốt

Bút chì là dụng cụ cần thiết đối với môn mỹ thuật. Và thường được phân loại theo độ đậm nhạt, độ cứng mềm của lõi bút. Với các bé thì nên sử dụng loại bút chì 2H đến 5B. Phân loại bút chì này có độ đậm nhạt vừa phải và lõi bút khó bị gãy. Nên giúp bé dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Bút chì là dụng cụ rất cần thiết khi học vẽ
Bút chì là dụng cụ rất cần thiết khi học vẽ

Bên cạnh đó, với mỗi loại bút chì sẽ có những loại gọt bút tương ứng. Do đó, bố mẹ cần chú ý để tìm mua sao cho phù hợp.

Cục gôm tẩy chì

Trong quá trình học mỹ thuật online dành cho trẻ sẽ không tránh khỏi việc vẽ sai. Công cụ để khắc phục tình trạng này đó chính là gôm tẩy. Gôm tẩy cũng có nhiều màu sắc và hình dạng để cho bé thỏa thích lựa chọn.

Gôm tẩy giúp bé khắc phục những nét vẽ sai
Gôm tẩy giúp bé khắc phục những nét vẽ sai

Màu vẽ

Bố mẹ có thể mua màu sáp và màu nước cho bé. Khi học vẽ cơ bản thì dung màu sáp, còn để nâng cao kỹ năng hơn thì chuyển qua màu nước. Bên cạnh đó, khi sử dụng màu nước thì cần mua thêm cọ vẽ.

Mong rằng với những dụng cụ trên, bố mẹ sẽ chuẩn bị thật tốt để trẻ bước vào buổi học vẽ online thật tự tin và hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Post by Marketing