Trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi mang đế điều gì cho trẻ?

Trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi – Nơi khơi nguồn phát triển tiềm năng nghệ thuật

Để cho con thỏa sức sáng tạo, duy trì niềm đam mê hội họa. Các bậc phụ huynh nên cho con theo học tại trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi. Tại đây các con sẽ được nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy logic. Qua đó, góp phần bồi dưỡng trí thông minh, giúp bé hình thành đam mê và có gu thẩm mỹ riêng.

Vì sao học vẽ tốt cho sự phát triển của trẻ?

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, khi tiếp xúc sớm với nghệ thuật rất tốt cho sự phát triển. Bởi nó thúc đẩy hoạt động trong não, giúp trẻ vận động cả hai bán cầu não.

Nghệ thuật giúp trẻ hiểu các đối tượng khác rõ ràng hơn. Hỗ trợ cho các môn học khác. Từ toán học và khoa học, đến nghệ thuật ngôn ngữ và địa lý.

Trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi mang đế điều gì cho trẻ?
Trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi mang đế điều gì cho trẻ?

Hội họa nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ em trong một quá trình. Đặc biệt hỗ trợ sự phát triển của lòng tự trọng, tính tự kỷ luật và tự tạo động lực.

Tham gia vào các hoạt động nghệ thuật giúp trẻ em đạt được các kỹ năng cần thiết. Nhằm xây dựng kinh nghiệm sống, thích nghi và tôn trọng cách làm việc và tư duy của người khác. Đồng thời phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và truyền đạt ý tưởng theo nhiều cách khác nhau.

Tại sao nên để trẻ tham gia trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi?

Trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi là nơi có không gian thoáng mát, khơi gợi sáng tạo. Vì bản chất của việc học vẽ chính là sáng tạo. Và nếu học vẽ trong môi trường gò bó chật hẹp thì khả năng sáng tạo sẽ bị giới hạn.

Tại đây sẽ có đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nắm bắt tốt tâm lý trẻ nhỏ. Với những bé lần đầu tiếp xúc với hội họa thì cần đến một giáo viên tâm lý nhiệt tình. Để có thể truyền tải tình yêu hội họa đến với các em.

Điều đặc biệt khi học vẽ tại trung tâm là gì?
Điều đặc biệt khi học vẽ tại trung tâm là gì?

Tại trung tâm, sẽ có những phương pháp dạy thân thiện, hiệu quả phù hợp với độ tuổi các em. Vẽ làm một môn nghệ thuật mà nghệ thuật thì phải cần đến sự sáng tạo. Nên trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tốt sẽ khuyến khích sự sáng tạo của trẻ nhỏ. Hướng dẫn các bé đến gần hơn với hội họa một cách thích hợp.

Phương pháp dạy cũng chính là yếu tố để bạn quyết định có nên cho trẻ tham gia lớp học vẽ hay không. Do đó, khi cho trẻ học vẽ tại trung tâm, bạn hãy cho con mình theo học ở những nơi chất lượng. Để có thể khơi gợi niềm yêu thích hội họa cho các em.

Chọn trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi nên lưu ý điều gì?

Muốn cho con học các lớp năng khiếu mỹ thuật, ba mẹ nên xác định rõ mục tiêu. Tùy vào định hướng của mỗi phụ huynh mà tìm lớp học phù hợp nhất. Tuổi của con chưa phải là độ tuổi phải đưa ra quyết định cho công việc tương lai. Chỉ cần các con thật vui, rồi sau này nếu con thích đi theo định hướng nghệ thuật hay không là ở các con.

Sau khi xác định được mục tiêu cho con đi học. Ba mẹ hãy khoanh vùng những trung tâm dạy vẽ thiếu nhi phù hợp với tiêu chí. Bản thân mình khi lựa chọn trung tâm dạy vẽ nên để ý những tiêu chí như sau:

Chọn lớp học vẽ ho con nên lưu ý điều gì?
Chọn lớp học vẽ ho con nên lưu ý điều gì?
  • Giáo trình học chất lượng, theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Không áp đặt hay tạo áp lực thành tích
  • Rèn luyện được cho con tư duy sáng tạo và kỹ năng mềm
  • Đa dạng chất liệu vẽ
  • Có không gian mở, thoáng đãng
  • Có nhiều hoạt động ngoại khóa cho con trải nghiệm

Sau khi xem xét những lớp học vẽ thiếu nhi với các tiêu chí này. Để phân tích xem trung tâm nào là phù hợp nhất.

TopArt – trung tâm mỹ thuật thiếu nhi chất lượng

Trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi TopArt là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo dành cho các học viên từ 3,5 đến 16 tuổi. Chương trình dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. Chúng tôi mong muốn mọi trẻ em đều được phát triển tính cách tốt. Biết suy nghĩ logic về vấn đề, tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

Trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi TopArt
Trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi TopArt

Bên cạnh đó. Đội ngũ giáo viên của TopArt được tuyển chọn từ các trường CĐ, ĐH có chuyên ngành đào tạo liên quan đến kỹ năng vẽ tay. Đó là các chuyên ngành như kiến trúc, mỹ thuật, sư phạm mỹ thuật, thiết kế đồ họa,… Trước khi tiếp nhận công việc, các giáo viên phải tham gia khóa đào tạo chuyên môn – nghiệp vụ độc quyền TopArt. Nó bao gồm các chuyên đề liên quan đến Nhập môn mỹ thuật, hình họa căn bản & nâng cao,… Đội ngũ giáo viên trẻ năng động, nhiệt huyết và tận tâm trong lĩnh vực giáo dục.

Ngoài ra, cơ sở vật chất được bố trí khoa học và đầy đủ tiện nghi. Nhằm phục vụ tối ưu cho quá trình học của học viên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Tầm quan trọng của phác thảo trong học vẽ

Học vẽ giúp trẻ khám phá cuộc sống

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Post by Marketing