Nên đánh giá chất lượng đầu vào của các bé

Đánh giá khóa học dạy vẽ online dựa vào những tiêu chí nào?

Học online không còn là trào lưu trong mùa dịch mà dần trở thành xu hướng học tập mới. Bởi tính ưu việt và hiệu quả của nó đem lại. Vậy làm thế nào để chọn cho con một khóa học dạy vẽ online? Cùng tham khảo ngay các tiêu chí đánh giá dưới đây để lựa chọn nhé!

Nền tảng học chuyên nghiệp, giao tiếp trực tuyến linh hoạt

Các trung tâm uy tín sẽ luôn cập nhật công nghệ và nâng cao chất lượng đào tạo và khả năng truyền đạt đến người học. Tại TopArt, giảng viên sẽ sử dụng phần mềm để hướng dẫn bé học vẽ. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng và có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau giúp việc học thuận tiện hơn.

Khóa học dạy vẽ online nên sử dụng nền tảng học chuyên nghiệp
Khóa học dạy vẽ online nên sử dụng nền tảng học chuyên nghiệp

Không giống như một số khóa học dạy vẽ online bằng các video quay sẵn, tại đây bé sẽ được giao tiếp trực tuyến với giảng viên. Khi đó, mọi thắc mắc của bé đều được giải đáp ngay lập tức.

Khóa học dạy vẽ online được đảm bảo về chất lượng

Một khóa học có chất lượng hay không là khóa học phải có bài kiểm tra để phân loại đầu vào. Và có quy trình đánh giá chất lượng thường xuyên để nắm được rằng học viên có tiến bộ hay không. Nhằm để kịp thời đưa ra phương án thay thế. Việc đánh giá chất lượng này được thực hiện càng sớm sẽ càng đem lại hiệu quả tốt cho học viên.

Nên đánh giá chất lượng đầu vào của các bé
Nên đánh giá chất lượng đầu vào của các bé

Giảng viên tâm huyết được đào tạo bài bản

Các giảng viên tại TopArt luôn được đảm bảo về khả năng chuyên môn và trình độ sư phạm. Vì được tuyển chọn với tiêu chuẩn đầu vào gắt gao và luôn được đào tạo liên tục để có thể áp dụng nhiều điều mới mẻ, hiện đại vào các bài giảng.

Lộ trình học theo nhu cầu học tập của học viên

Các chủ đề trong các khóa học dạy vẽ online thì nhiều vô kể. TopArt luôn lắng nghe và xây dựng lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

Cần xây dựng lộ trình học phù hợp cho từng học viên
Cần xây dựng lộ trình học phù hợp cho từng học viên

Các phương pháp dạy vẽ online hiện đại

Học vẽ theo mô hình học 1 kèm 1 được xem là hiệu quả nhất. Nhưng nếu giảng viên chuyên môn kém lại không có phương pháp dạy tốt thì sẽ không đem lại hiệu quả cho học viên. Bởi vậy, bạn phải tìm hiểu kỹ tiêu chí này. TopArt là một trong những trung tâm không chỉ đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp học hiện tại trong giảng dạy mà còn luôn tạo động lực cho học viên có cảm hứng với bộ môn này.

Vì vậy, bố mẹ đừng bỏ lỡ khóa học dạy vẽ online của TopArt cho con yêu nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Tạo hứng thú cho trẻ 

Mỗi trẻ em là một nghệ sỹ

Phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ qua hội họa

Post by Marketing