Khóa học vẽ online lớn tphcm có ngay tại TopArt

Tham gia khóa học vẽ online lớn tphcm ngay tại TopArt

Vẽ là một trong những môn học được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích. Đây là một cách tuyệt vời giúp bé thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật. Với các khóa học vẽ online lớn tphcm tại TopArt sẽ là bước đầu khám phá các tiềm năng nghệ thuật của mình.

TopArt – Hệ thống đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp

Do nhu cầu phát triển mà các bậc cha mẹ mong muốn con mình học thêm các môn năng khiếu. Đáp ứng nhu cầu đó, khóa học vẽ online lớn tphcm của TopArt được mở ra. Mỹ thuật TopArt được biết đến là hệ thống đào tạo, tư vấn mỹ thuật dành cho học viên là các bạn nhỏ yêu thích bộ môn nghệ thuật vẽ. Nơi đây có các khóa học đa dạng hướng tới nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Khóa học vẽ online lớn tphcm có ngay tại TopArt
Khóa học vẽ online lớn tphcm có ngay tại TopArt

Với khóa học vẽ cho bé tại TopArt các bé sẽ được tiếp cận và thực hành vẽ với nhiều chất liệu màu sắc. Theo nhiều chủ đề khác nhau từ đó sẽ mang lại cho bé nhiều niềm vui và cơ hội phát triển bản thân rất tốt ngay từ khi còn nhỏ. Với giáo trình đào tạo được thiết kế phù hợp. Cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, thông qua từng bài học vẽ trẻ biết ước mơ, tăng cường khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Tham gia những lớp học khóa vẽ trẻ em còn giúp bé năng động, hòa nhập hơn.

Chương trình khóa học vẽ online lớn tphcm tại TopArt

Lộ trình khóa học vẽ cho trẻ em tại TopArt được chia làm các kỳ khác nhau với độ khó tăng dần. Tùy theo độ tuổi và khả năng của bé, giáo viên sẽ trao đổi với phụ huynh để bé có thể tham gia vào lớp học phù hợp. Giáo trình được thiết kế dành riêng cho lớp học vẽ cho trẻ em. Nên các bé sẽ được khám phá thế giới hội họa một cách toàn diện và phát triển bài bản với 4 phân môn sau:

  • Hội họa căn bản
  • Hình họa
  • Phong cảnh
  • Thường thức mỹ thuật
Học mà chơi, chơi mà học ngay tại TopArt
Học mà chơi, chơi mà học ngay tại TopArt

Đặc biệt, lớp học vẽ online tại TopArt còn là nơi giúp các bé phát triển kỹ năng mềm. Đó là khả năng sáng tạo, tính kiên trì trong việc học tập sau này.

Trong thời gian qua, rất nhiều phụ huynh từng cho con theo học tại TopArt phản hồi nhận thấy rõ sự trưởng thành của con. Điều đó không chỉ trong cách vẽ, mà còn trong cách sống, cách ứng xử giao tiếp. Và cách đánh giá mọi vấn đề xung quanh mình. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến khóa học vẽ online lớn tphcm của TopArt thì hãy nhanh chóng liên hệ qua thông tin bên dưới để được tư vấn thật chi tiết nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Post by Marketing