120141492_2610107939205869_7053679803013984875_o

Dạy vẽ cơ bản cho trẻ em – từ nét vẽ phát hiện tài năng tương lai

Tài không đợi tuổi chính là nói về những trẻ em có tài năng và phát triển nó từ sớm. Các bậc phụ huynh hiện nay luôn có xu hướng cho con em mình học nhiều thứ. Đó là lý do những tinh anh của xã hội sớm được bồi dưỡng và phát triển. Những lớp dạy vẽ cơ bản cho trẻ em là nơi khởi nguồn của những họa sĩ tương lai. Nơi dạy và bồi đắp tài năng của lứa tuổi trẻ thơ này.

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

dạy vẽ cơ bản cho trẻ em
TopArt – nơi trẻ bộc lộ bản thân thông qua học vẽ

Lớp dạy vẽ cơ bản cho trẻ em tại TopArt có gì nổi bật?

– TopArt có mô hình giảng dạy hiện đại, phòng học đạt chuẩn. Một lớp học từ 6 đến 8 bé và có giáo viên dạy theo cấp độ của mỗi bé.

– Bé phải được kiểm tra xếp lớp trước khi đăng kí tham gia vào lớp học.

– Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bé các bước nhận biết về màu sắc và cách phối màu. Giúp cho các bé hoàn thành các kỹ năng về màu như nước, ánh sáng, pháo hoa và các hiện tượng của tự nhiên như sấm chớp, mây mưa, núi lửa ….

– Giáo viên sẽ đặt các câu hỏi cần thiết trước khi vào bài. Đây là cách giúp bé mạnh dạn hơn trước cô giáo và bạn bè trong lớp.

– Những trẻ ở độ tuổi lớn có nhu cầu học các lớp nâng cao thì TopArt cũng có các lớp về ký họa chì, ký họa màu nước, ký họa tượng khối … Hay lớp thủ công nâng cao Glass painting, thủ công đất sét …

dạy vẽ cơ bản cho trẻ em
Bé sẽ được kiểm tra kỹ năng trước khi vào học

– Những lớp học tại TopArt giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sắp xếp tốt, suy nghĩ về các bước giải quyết vấn đề nhờ vào khả năng quan sát trong đời sống thực tế. Nó giúp cho các bé giải quyết tốt được mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tại.

– Tại TopArt có các hoạt động ngoại khóa cho các bé vào mỗi mùa hè. Các hoạt động vẽ tranh hay dã ngoại. Nhằm kết nối các bé với nhau, tăng tình đoàn kết và giúp bé có tinh thần tập thể tốt hơn.

Thời gian học của lớp dạy vẽ cơ bản cho trẻ em như thế nào?

Tùy vào mỗi trung tâm mà có thời gian học khác nhau. Một buổi học có 2 tiếng hoặc 1 tiếng 30 phút vào các ngày trong tuần. Phụ huynh có thể lựa chọn thời gian phù hợp để đăng ký cho bé.

– Sáng từ 8h – 10h ; 10h – 12h

– Chiều từ 14h – 16h ; 15h – 17h

– Tối từ 17h – 19h ; 18h – 20h

Thời gian học được sắp xếp tùy vào mỗi trung tâm
Thời gian học được sắp xếp tùy vào mỗi trung tâm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Post by Marketing