Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa 2020 thu hút sự quan tâm của đông đảo các em

Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa 2020, mỗi năm được tổ chức một lần. Với chương trình mong muốn mang đến cho các em sự sáng tạo, phát huy tài năng và năng khiếu cho mình. Đa dạng mọi lứa tuổi cho con thỏa sức sự sáng tạo, phát triển tư duy của mình một cách tự nhiên. Cùng nhìn lại những hình ảnh tươi đẹp và những bức tranh của con qua khi tham gia giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa.

Đa dạng các thể loại, tác phẩm dự thi mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hoà 2020

Mỗi năm, Tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc thi với mong muốn mang đến cho con 1 sân chơi vô cùng giải trí. Nơi gặp gỡ, giao lưu, kết nối những tâm hồn đẹp của các con lại với nhau. Đây là môi trường cho con học tập, phát triển kinh nghiệm của mình.

Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa 2020
Lớp học vẽ mỹ thuật cho thiếu nhi tại Bình Tân

Đến đây mỗi tác phẩm đều thể hiện sự sáng tạo của mình. Mỗi bức tranh với những chủ đề rõ ràng, bố cục hài hòa. Đó là sự kết hợp, pha trộn những gam màu tươi sáng, rực rỡ, đầy màu sắc. Với những bức tranh đầy sự sáng tạo, pha sự tinh nghịch, ngây ngô trong mỗi bức tranh. Đa dạng các chủ đề được thể hiện như môi trường, an toàn giao thông, tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình, yêu thiên nhiên, động vật. Mỗi bức tranh của các bạn đều mang một thông điệp rõ ràng. Đó là những ước mơ về một cuộc sống tươi đẹp mà các em gửi gắm trong từng bức tranh.

Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa 2020

Cuộc thi được phát động vào tháng 11/2019, BTC đã nhận được 33, 800 tác phẩm dự thi. Tranh vẽ của các em thí sinh đều đạt được chất lượng rất cao với chủ đề rõ ràng, bố cục hài hòa, gam màu tươi sáng, thỏa sức phát huy sự sáng tạo vô hạn.

Các giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa 2020 đã được trao cho mỗi lứa tuổi 25 giải vàng, 25 giải bạc, 25 giải đồng cùng 50 giải khuyến khích.

TopArt nơi kết nối cho con đến với mỹ thuật hội họa

Bạn đã biết gì về trung tâm dạy vẽ mỹ thuật thiếu nhi TopArt tại Thành phố Hồ Chí Minh chưa? Được biết, với nhiều ưu đãi cùng chương trình học đạt chuẩn Quốc tế. TopArt được sự đón nhận từ Quý Phụ huynh quan tâm và lựa chọn.

TopArt nơi sẻ chia những yêu thương cho con đến với mỹ thuật
TopArt nơi sẻ chia những yêu thương cho con đến với mỹ thuật

Với cơ sở vật chất, phương tiện không gian lớp học đầy màu sắc, rộng lớn, thoải mái. Cho con phát huy hết khả năng của mình. Mỗi phòng học là một không gian khác nhau cho con tưởng tượng và tư duy linh hoạt. Đến với TopArt đội ngũ giáo viên hài hòa, mang đến cho con cảm giác an toàn, được học tập vui chơi, thoải mái. Thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn phục vụ và đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Cuộc thi vẽ tranh của giáo viên giỏi
Cuộc thi vẽ tranh của giáo viên giỏi

Mỗi năm, TopArt luôn phối hợp cùng với Nhà Thiếu Nhi Tỉnh Khánh Hòa tổ chức về cuộc thi vẽ tranh cho các bạn học viên. Đây là một môi trường cho con thỏa sức sáng tạo, khám phá bản thân mình. Mỗi bức tranh mang đến cho con sự sáng tạo, tính logic, tư duy trong từng nét vẽ. Mỗi đường nét, màu sắc phối trong từng bức tranh là sự sáng tạo, hài hòa nhiều hình thức khác nhau.

Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa 2020
Sự kết hợp độc đáo từ những bức tranh, màu sắc chất lượng

Đa dạng các chủ đề, thể loại mà các em tham gia cuộc thi vẽ tranh. TopArt mang đến cho các em được thỏa sức sáng tạo, phát huy được khả năng của mình. Đây chính là một cuộc thi và chính cuộc thi này nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời cho học sinh có năng khiếu hội họa.

Dạy vẽ mỹ thuật thiếu nhi uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mỹ thuật thiếu nhi tại TopArt mang đến cho con môi trường học tập vui chơi, giải trí, rèn luyện khả năng của mình. Đây là một cuộc thi triển lãm các tranh vẽ đã thu hút sự quan tâm, yêu thích của các bạn đam mê vẽ mỹ thuật. Hãy cho con phát huy sự sáng tạo, khả năng của mình bằng trí tưởng tượng, tư duy của mình.

Địa chỉ uy tín được Quý phụ huynh an tâm, gửi gắm con theo học
Địa chỉ uy tín được Quý phụ huynh an tâm, gửi gắm con theo học

TopArt trung tâm dạy vẽ mỹ thuật thiếu nhi uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đừng chần chờ, hãy nhanh tay đăng ký cho con một khóa học mỹ thuật tại TopArt. Để thay đổi tư duy, rèn luyện khả năng sáng tạo, phát huy tài năng của con.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Post by Marketing