Nên chọn lớp học có thời gian thuận tiện cho công việc của bố mẹ

Học vẽ thiếu nhi tại Sài Gòn, đâu là địa chỉ tốt?

Học vẽ là một trong những sở thích được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích. Đây là một cách tuyệt vời để giúp bé thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật. Đến với các khóa học vẽ, các bé được học cách vẽ các đồ vật, hình khối cơ bản, về bố cục, tỉ lệ, phối cảnh. Bên cạnh đó, còn bước đầu khám phá các tiềm năng nghệ thuật của mình. Vậy học vẽ thiếu nhi tại Sài Gòn, đâu là địa chỉ tốt? Nếu vẫn chưa tìm được đáp án thì hãy dựa vào các tiêu chí sau.

Thời gian và địa điểm thuận tiện

Lớp học vẽ thiếu nhi tại Sài Gòn nên gần nhà hay văn phòng làm việc của bố mẹ. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn cho trẻ. Phụ huynh không nên chọn lớp vẽ xa nhà để tránh những tình huống như thời tiết thất thường ảnh hưởng đến việc đi lại. Điều này cũng dẫn đến hình thành tâm lý chán nản, không thoải mái khi bé đến lớp.

Nên chọn lớp học có thời gian thuận tiện cho công việc của bố mẹ
Nên chọn lớp học có thời gian thuận tiện cho công việc của bố mẹ

Đặc biệt, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, các con đã áp lực với bài vở trên trường. Vì vậy, một trung tâm mỹ thuật với các khung giờ học linh hoạt vào cuối tuần thường sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Lớp học vẽ thiếu nhi tại Sài Gòn có học phí hợp lý

Cho trẻ học vẽ sớm sẽ giúp trẻ phát triển và cân bằng cả 2 bán cầu não. Từ đó rèn tư duy logic và sáng tạo trong quá trình học tập. Vì vậy, nhiều phụ huynh đã dần quan tâm hơn đến việc cho trẻ học vẽ bên cạnh học thêm các môn thuộc chương trình học ở trường. Và các bậc phụ huynh luôn mong muốn một trung tâm mỹ thuật vừa phát triển năng khiếu cho con, vừa phù hợp với mức thu nhập của gia đình.

Lớp học vẽ thiếu nhi tại Sài Gòn nên có chi phí phù hợp
Lớp học vẽ thiếu nhi tại Sài Gòn nên có chi phí phù hợp

Đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm

Chắc hẳn bố mẹ nào đều mong muốn giáo viên tại lớp học vẽ thiếu nhi Sài Gòn vừa vững chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm. Như vậy mới có thể truyền tải trọn vẹn tình yêu nghệ thuật đến các con. Đặc biệt, việc tiếp xúc với các em nhỏ đòi hỏi giáo viên luôn tâm lý, bình tĩnh, sẵn sàng giải thích những thắc mắc của trẻ.

Đội ngũ giáo viên cần nhiệt huyết với công việc
Đội ngũ giáo viên cần nhiệt huyết với công việc

Hầu hết, các phụ huynh cho bé học vẽ đều mong muốn thầy cô khuyến khích con tự do thể hiện và phát triển ý tưởng riêng. Đồng thời, rèn cho con kỹ năng vẽ thành thạo, tạo điều kiện để con tương tác và cởi mở hơn với các bạn.

Với những yếu tố này, TopArt tự tin đáp ứng được tất cả. Vì vậy, phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Học vẽ online lớp 1 ở đâu đẹp?

Kinh nghiệm tìm lớp học vẽ cho trẻ ở HCM

Học vẽ cho trẻ em mới biết cần chuẩn bị những gì?

Post by Marketing