Lựa chọn cho trẻ những chủ đề vẽ thân thuộc

Trước khi cho trẻ học vẽ thiếu nhi tại Đà Nẵng cần chú ý những gì?

Chăm sóc, nuôi dưỡng và tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ là điều vô cùng cần thiết với bậc làm bố mẹ. Chắc chắn rằng ai cũng sẽ muốn cho con mình có những điều kiện tốt nhất để phát triển. Và trước khi cho trẻ học vẽ thiếu nhi tại Đà Nẵng các bậc phụ huynh cần chú ý những điều dưới đây.

Cho trẻ làm quen với màu sắc và dụng cụ học vẽ

Trước khi cho trẻ tham gia học vẽ thiếu nhi tại Đà Nẵng, bố mẹ hãy hướng dẫn trẻ nhận biết về các màu sắc. Bên cạnh đó, chỉ cho trẻ biết về các hình dáng đồ vật gần gũi xung quanh mình. Bố mẹ cũng nên để con quan sát thật nhiều. Sau đó để trẻ tập vẽ các hình ảnh đơn giản mà bé thích. Lâu dần sẽ tăng khả năng vẽ của bé lên ngày một nâng cao hơn.

Trước khi học vẽ thiếu nhi tại Đà Nẵng nên để trẻ làm quen với màu sắc
Trước khi học vẽ thiếu nhi tại Đà Nẵng nên để trẻ làm quen với màu sắc

Luôn động viên, khích lệ tinh thần con học vẽ thiếu nhi tại Đà Nẵng

Bố mẹ không nên chê bai hay cười đùa những nét vẽ nguệch ngoạc của con. Làm như vậy trẻ sẽ cảm thấy chán nản và mất hứng thú khi khả năng của mình không được công nhận. Việc dập tắt sự sáng tạo, ý tưởng của trẻ vô tình làm trẻ không còn hứng thú với vẽ nữa.

Vì vậy, hãy luôn động viên, khích lệ con, cho dù những nét vẽ không được đẹp. Thay vì cười chê, bố mẹ hãy hướng dẫn con từ từ để các nét vẽ ngày hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, học vẽ thiếu nhi ở Đà Nẵng sẽ giúp bé khắc phục được những điều này và nâng cao cả sự sáng tạo.

Luôn luôn động viên khích lệ tinh thân học tập ở trẻ
Luôn luôn động viên khích lệ tinh thân học tập ở trẻ

Lựa chọn các chủ đề vẽ con yêu thích

Trẻ sẽ rất hứng thú và say mê với công việc mà bản thân yêu thích. Học vẽ cũng vậy, trẻ cần được thỏa sức sáng tạo vẽ chủ đề mà mình mong muốn. Khi đó, các bé sẽ hào hứng và thực hành rất chăm chỉ.

Bố mẹ hãy đồng hành và theo dõi con, xem con thích những đồ vật, con vật, hình ảnh gì. Từ đó, hãy gợi ý, tạo cơ hội cho con được vẽ chúng. Chẳng hạn như con thích vẽ cây cối, bông hoa, các con vật,…

Lựa chọn cho trẻ những chủ đề vẽ thân thuộc
Lựa chọn cho trẻ những chủ đề vẽ thân thuộc

Việc bố mẹ nên làm trước khi cho con học vẽ thiếu nhi tại Đà Nẵng là cho con làm quen dần với môn học. Ngoài ra, nếu đang tìm một địa chỉ thích hợp cho con học vẽ thì hãy liên hệ với TopArt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Các phương pháp dạy học vẽ cho trẻ mầm non

Tư thế ngồi học vẽ đúng cho bé như thế nào là đúng?

4 lý do nên tham gia khóa học vẽ online Quận Tân Bình

Post by Marketing