học mỹ thuật online ở đâu

Nên cho bé học mỹ thuật online ở đâu?

Nên cho bé học mỹ thuật online ở đâu? Đây hiện là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển khiến chúng ta bận rộn hơn mỗi ngày. Do đó, không có nhiều thời gian để đưa đón con cái đến các lớp học năng khiếu thì lớp học online chính là lựa chọn tối ưu. Dưới đây chính là những tiêu chí giúp bạn chọn được lớp học chất lượng.

Giáo trình học mỹ thuật đạt chuẩn quốc tế

Giáo trình học là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và chất lượng học của bé. Điểm này thì hơn hẳn nhà thiếu nhi rồi. Giáo trình học mỹ thuật nên dựa theo tiêu chuẩn của Tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục của Quốc tế. Nên tập trung vào việc phát triển tư duy sáng tạo của trẻ em. Ngoài ra, cũng cần áp dụng giáo trình 3 trong 1 theo chuẩn Mỹ: màu nước, màu sáp, thủ công.

Nên cho bé học mỹ thuật online ở đâu?
Nên cho bé học mỹ thuật online ở đâu?

Rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm – Nên học mỹ thuật online ở đâu?

Tại những lớp học mỹ thuật online uy tín, ngoài học vẽ, các con còn được làm việc nhóm và thuyết trình nữa. Do đó mà các bé sẽ rèn được sự tập trung, nâng cao sự tự tin và làm việc nhóm tốt hơn. Bé nhà em sau một thời gian học chắc chắn tự tin hơn hẳn.

Học mỹ thuật online mang đến nhiều lợi ích thiết thực
Học mỹ thuật online mang đến nhiều lợi ích thiết thực

Lớp học mỹ thuật online cần đa dạng chất liệu

Chương trình học ở đây đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như vải, màu nước, màu sáp, giấy,… Bởi trẻ bình thường đã rất yêu thích môn học thủ công. Nên khi kết hợp cùng bộ môn mỹ thuật thì trẻ sẽ càng hứng thú hơn. Đặc biệt, chất liệu nên chọn là chất liệu xanh, đa dạng và an toàn cho bé.

Giúp trẻ hứng thú và sáng tạo hơn thông qua học vẽ
Giúp trẻ hứng thú và sáng tạo hơn thông qua học vẽ

Nâng cao sự tập trung ở trẻ

Như đã đề cập ở trên, học mỹ thuật online ở đâu để trẻ nâng cao khả năng tập trung là điều hết sức cần thiết. Các con khi học online cần có không gian riêng để tang sự tập trung. Như vậy, hiệu quả tiếp thu bài mới tốt được. Bên cạnh đó, kỹ năng chuyên môn của giáo viên cũng vô cùng cần thiết. Bởi họ phải biết cách thu hút sự tập trung của trẻ trong cả quá trình học.

Với những tiêu chí trên, lớp học mỹ thuật online tại TopArt tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Nếu bạn quan tâm đến lớp học mỹ thuật online của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Post by Marketing