Nên cho con đi học trung tâm mỹ thuật nào? – câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh có nhu cầu cho con em mình học năng khiếu. Đó là lý do khiến nhiều trung tâm mỹ thuật mở ra đáp ứng các nhu cầu của họ. Với số lượng trung tâm ngày càng nhiều khiến các phụ huynh băn khoăn trong việc chọn nên cho con đi học trung tâm mỹ thuật nào uy tín và chất lượng? Vừa giúp con phát triển tài năng vừa hoàn thiện bản chất của các bé ngay từ nhỏ.

Nên cho con đi học trung tâm mỹ thuật nào đảm bảo uy tín và chất lượng?

Đó chính là TopArt, đây là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

nên cho con đi học trung tâm mỹ thuật nào
TopArt sẽ giúp bé phát huy hết năng khiếu hội họa

Vì sao TopArt được chọn là trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại TP HCM tốt nhất?

Để trả lời cho câu hỏi nên cho con đi học trung tâm mỹ thuật nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá về TopArt để bạn có thể an tâm cho bé theo học tại đây.

– TopArt có mô hình giảng dạy hiện đại, phòng học đạt chuẩn. Một lớp học từ 6 đến 8 bé và có giáo viên dạy theo cấp độ của mỗi bé.

– Bé phải được kiểm tra xếp lớp trước khi đăng kí tham gia vào lớp học.

– Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bé các bước nhận biết về màu sắc và cách phối màu. Giúp cho các bé hoàn thành các kỹ năng về màu như nước, ánh sáng, pháo hoa và các hiện tượng của tự nhiên như sấm chớp, mây mưa, núi lửa …

>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bé sẽ được dạy sử dụng các chất liệu màu khác nhau
Bé sẽ được dạy sử dụng các chất liệu màu khác nhau

– Giáo viên sẽ đặt các câu hỏi cần thiết trước khi vào bài. Giúp bé làm làm quen với các nét vẽ cũng như bài học cơ bản nhất.

– Những trẻ ở độ tuổi lớn có nhu cầu học các lớp nâng cao thì TopArt cũng có các lớp về ký họa chì, ký họa màu nước, ký họa tượng khối … Hay lớp thủ công nâng cao Glass painting, thủ công đất sét …

TopArt giúp trẻ phát triển khả năng tư duy
TopArt giúp trẻ phát triển khả năng tư duy

– Những lớp học tại TopArt giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sắp xếp tốt, suy nghĩ về các bước giải quyết vấn đề nhờ vào khả năng quan sát trong đời sống thực tế. Nó giúp cho các bé giải quyết tốt được mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tại

– Tại TopArt có các hoạt động ngoại khóa cho các bé vào mỗi mùa hè. Các hoạt động vẽ tranh hay dã ngoại. Nhằm kết nối các bé với nhau, tăng tình đoàn kết và giúp các bé có tinh thần tập thể tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

Post by Marketing