Những cuộc thi vẽ thiếu nhi được TopArt tổ chức thường niên cho trẻ

TopArt là một trong những trung tâm mỹ thuật tốt nhất hiện nay. Tại đây có rất nhiều trung tâm trên khắp TP HCM cũng như cả nước. Một trong những điểm thu hút của TopArt chính là các cuộc thi vẽ thiếu nhi được tổ chức thường xuyên. Nhằm cho trẻ giao lưu, phát triển bản thân và tự tin kết bạn với tất cả mọi người.

TopArt là trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

cuộc thi vẽ thiếu nhi
TopArt sẽ cho bé phát huy được những điểm mạnh trong sáng tạo nghệ thuật của mình

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

Tại sao các phụ huynh nên chọn mỹ thuật TopArt cho bé?

TopArt sẽ giúp ích được rất nhiều cho tài năng hội họa của bé
TopArt sẽ giúp ích được rất nhiều cho tài năng hội họa của bé

– TopArt là nơi hoàn thiện mỹ thuật cho thiếu nhi dưới 16 tuổi. Ngoài các môn học bình thường hằng ngày thì các bé nên được bổ sung những môn năng khiếu, nghệ thuật, vận động… Như vậy mới có thể phát triển toàn diện nhất trong cuộc sống của bé.

– Học mỹ thuật giúp các bé có thể tự tin hơn trong những môn học khác. Mỹ thuật còn giúp cho các bé biết quý trọng hơn sản phẩm do mình tạo ra. Ngoài ra còn rèn cho bé tính cẩn thận thông qua việc hoàn thành một bức tranh tươm tất. Khi bé tham gia hết các khóa học tốt trong giáo trình TopArt, bé sẽ có khả năng tốt về việc sắp xếp ngăn nắp, phân tích logic, sáng tạo trước khi quyết định làm việc gì đó.

Một bức tranh đẹp do học viên TopArt vẽ
Một bức tranh đẹp do học viên TopArt vẽ

– Đây là các kỹ năng cần thiết mà Topart đưa đến cho thế hệ tương lai. Giúp các bé dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc sau này.

Mục đích mà TopArt tổ chức cuộc thi vẽ thiếu nhi là gì?

Các cuộc thi vẽ được tổ chức thường xuyên
Các cuộc thi vẽ được tổ chức thường xuyên

Hàng năm, TopArt sẽ tổ chức nên những cuộc thi vẽ thiếu nhi nhằm khơi dậy và phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ. Ngoài ra nó còn tạo nên một sân chơi cộng đồng. Khuyến khích các em thỏa trí tưởng tượng để vẽ nên cuộc sống xung quanh.

TopArt cũng thường xuyên tổ chức những sự kiện mỹ thuật lớn. Nó có thể giúp các bé giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Post by Marketing