17379908_1807046596215117_87030621_o-1536x1112

Phí học vẽ cho trẻ năm 2022 là điều mà phụ huynh quan tâm hiện nay

Học vẽ là một trong những cách mà trẻ bộc lộ suy nghĩ cá nhân của bản thân mình. Ngoài ra bé sẽ phát triển được hết những tài năng mà ba mẹ chưa biết. TopArt là một trong những trung tâm mỹ thuật hàng đầu hiện nay. Vấn đề phí học vẽ cho trẻ năm 2022 cũng là một điều mà phụ huynh nên quan tâm nếu muốn cho bé học vẽ tại trung tâm này.

Phương pháp giảng dạy của TopArt có gì?

– TopArt có mô hình giảng dạy hiện đại, phòng học đạt chuẩn. Một lớp học từ 6 đến 8 bé và có giáo viên dạy theo cấp độ của mỗi bé.

phí học vẽ cho trẻ năm 2021
Phòng học hiện đại cũng là một trong những điểm nổi bật tại TopArt

– Bé phải được kiểm tra xếp lớp trước khi đăng kí tham gia vào lớp học.

– Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bé các bước nhận biết về màu sắc và cách phối màu. Giúp cho các bé hoàn thành các kỹ năng về màu như các kỹ xảo về nước, ánh sáng, pháo hoa và các hiện tượng của tự nhiên như sấm chớp, mây mưa, núi lửa ….

Bé sẽ được kiểm tra kỹ năng trước khi vào học
Bé sẽ được kiểm tra kỹ năng trước khi vào học

– Giáo viên sẽ áp dụng những câu hỏi cần thiết trước khi vào bài.

– Đối với những bé lớn hơn có nhu cầu học các lớp nâng cao chuyên nghiệp thì TopArt cũng có các lớp về ký họa chì, ký họa màu nước, ký họa tượng khối … Hay lớp thủ công nâng cao Glass painting, thủ công đất sét …

– Những phương pháp này nhằm hướng đến cho trẻ khả năng tư duy, khả năng về sự sắp xếp tốt, suy nghĩ về các bước giải quyết vấn đề nhờ vào khả năng quan sát tỉ mỉ trong đời sống thực tế. Nó giúp cho các bé giải quyết tốt được mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tại.

Phí học vẽ cho trẻ năm 2022 tại TopArt như thế nào?

Tùy vào độ tuổi cũng như lớp học mà phụ huynh chọn để có những mức học phí khác nhau. Đối với lớp trải nghiệm, học phí là hoàn toàn miễn phí.

TopArt cũng có những chương trình khuyến mãi mức học phí tùy vào thời điểm. Ngoài ra còn có các cuộc thi hay học bổng cho trẻ khi đến đây nữa nhé.

Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về mức học phí
Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về mức học phí

Bạn có thể đến những chi nhánh gần nhất hãy liên hệ trực tiếp. Các nhân viên ở đây sẽ tư vấn những vấn đề bạn cần kể cả mức học phí. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, cho bạn an tâm về mọi mặt tại đây.

TopArt – nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống của trẻ

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phí học vẽ cho trẻ năm 2022 bởi những chương trình khuyến mãi và học bổng hấp dẫn. Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Post by Marketing