Phụ huynh muốn tìm một địa chỉ học vẽ thiếu nhi tốt nhất tại TP HCM?

Cha mẹ luôn muốn con mình được học ở những nơi tốt nhất. Không những việc học ở trường mà ngay cả những trung tâm năng khiếu cũng vậy. Đó chính là lý do các trung tâm uy tín và chất lượng được xây dựng nên. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ học vẽ thiếu nhi tốt nhất tại TP HCM? Hãy đến ngay với TopArt – Trung tâm mỹ thuật với chất lượng tốt nhất hiện nay.

TopArt là trung tâm mỹ thuật thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

địa chỉ học vẽ thiếu nhi tốt nhất tại TP HCM
TopArt – nơi trẻ bộc lộ bản thân thông qua học vẽ

Vì sao TopArt được chọn là địa chỉ học vẽ thiếu nhi tốt nhất tại TP HCM?

– TopArt là nơi hoàn thiện mỹ thuật cho thiếu nhi dưới 16 tuổi. Ngoài các môn học bình thường hằng ngày thì các bé nên được bổ sung những môn năng khiếu, nghệ thuật, vận động… Như vậy mới có thể phát triển toàn diện nhất trong cuộc sống của bé.

– Học mỹ thuật giúp các bé có thể tự tin hơn trong những môn học khác. Mỹ thuật còn giúp cho các bé biết quý trọng hơn sản phẩm do mình tạo ra. Ngoài ra còn rèn cho bé tính cẩn thận thông qua việc hoàn thành một bức tranh tươm tất.

– Khi bé tham gia hết các khóa học tốt trong giáo trình TopArt, bé sẽ có khả năng tốt về việc sắp xếp ngăn nắp, phân tích logic, sáng tạo trước khi quyết định làm việc gì đó.

TopArt là nơi hoàn thiện năng khiếu cũng như nhân cách cho trẻ
TopArt là nơi hoàn thiện năng khiếu cũng như nhân cách cho trẻ

– Đây là các kỹ năng cần thiết mà Topart đưa đến cho thế hệ tương lai. Giúp các bé dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc sau này.

Mục tiêu mà TopArt hướng đến cho trẻ là gì?

– Những chương trình học ở trường gây nhiều áp lực và căng thẳng cho con trẻ. Vì vậy mỹ thuật TopArt ra đời nhằm tạo ra các sân chơi và hoạt động bổ ích. Mang đến niềm vui và sự thoải mái, cân bằng lại nhịp sinh học cho các con.

– Thông qua việc học vẽ tại trung tâm các con có cơ hội được giao lưu, học hỏi và hơn hết là nhận được sự động viên, khích lệ từ mọi người. Từ đó giúp cho trẻ tự tin vào khả năng, giá trị của bản thân mình.

Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức tại TopArt
Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức tại TopArt

– Nghệ thuật của TopArt có vai trò tác động và kích thích não bộ của trẻ. Giúp con ghi nhớ và biết cách quan sát, xử lý và sáng tạo các vấn đề trong cuộc sống. Đồng thời tạo nên mối liên kết cảm xúc mạnh mẽ. Giúp trẻ tự tin trong việc thể hiện ý tưởng và tư duy một cách tự nhiên nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

“We’re ready!” – cùng TopArt đẩy lùi Covid-19

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Post by Marketing