Mách bạn lớp học vẽ cho bé ở quận 5 được chọn là tốt nhất hiện nay

Thế giới xung quanh mỗi trẻ em đều muôn màu muôn vẻ. Những điều bé cảm nhận được đều được bé lưu lại bằng trí nhớ của mình. Điều đó thường được bé nói ra bằng những nét vẽ ngây ngô. Bạn ở quận 5 và muốn tìm cho bé một lớp dạy vẽ, Hãy đến với TopArt – Nơi có lớp học vẽ cho bé ở quận 5 tốt nhất hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của lớp học vẽ cho bé ở quận 5 tại TopArt

TopArt là lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 5 tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn. Nó có những ưu điểm nổi bật. Giúp bạn an tâm khi cho con theo học tại nơi này.

Cơ sở vật chất hiện đại

TopArt là rất nhiều trung tâm trên cả nước và cả ở Mỹ. Tất cả những trung tâm của TopArt đều có sơ sở vật chất hiện đại. Trang thiết bị cũng như không gian theo chuẩn quốc tế. Các phụ huynh có thể an tâm khi cho con theo học tại đây.

Giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn

lớp học vẽ cho bé ở quận 5
Cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và thoải mái

Tất cả các giáo trình giảng dạy ở TopArt đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Được chia thành những giáo trình theo các độ tuổi khác nhau cho bé.

Ngoài ra, ở đây còn rất nhiều lớp học khác nhau theo những năng khiếu riêng. Các bé có thể đăng ký và thỏa sức phát triển những tài năng của riêng mình.

Đội ngũ giáo viên có năng lực

Giáo viên của hệ thống TopArt được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Tất cả đều được tốt nghiệp những chuyên ngành liên quan.

Các giáo viên đều có tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, tất cả đều có kinh nghiệm trong việc dạy và giáo dục cho các bé theo chuẩn của trung tâm.

Đội ngũ giáo viên trẻ và có năng lực trong lĩnh vực nghệ thuật
Đội ngũ giáo viên trẻ và có năng lực trong lĩnh vực nghệ thuật

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

TopArt thường xuyên tổ chức các cuộc thi cho học viên
TopArt thường xuyên tổ chức các cuộc thi cho học viên

Mỗi năm học vào dịp hè trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động dã ngoại ngoài trời. Các bé sẽ được thả diều, tham quan bảo tàng mỹ thuật, hay thi vẽ tranh giữa các trung tâm. Giúp các bé có thể giao lưu và học hỏi với các bạn học viên khác.

TopArt thường xuyên tổ chức những sự kiện mỹ thuật lớn. Nó có thể giúp các bé giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

TopArt – nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống của trẻ em

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Đây được xem nơi có lớp học vẽ cho bé ở quận 5 tốt và uy tín nhất hiện nay. Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Post by Marketing