dạy vẽ cho thiếu nhi ở thành phố Hồ Chí Minh

Tầm quan trọng của dạy vẽ cho thiếu nhi ở thành phố Hồ Chí Minh

Học vẽ đối với trẻ nhỏ mang đến nhiều điều thú vị và bổ ích có tác động tích cực đến sự phát triển não bộ của trẻ một cách tốt nhất. Vẽ tranh không chỉ giúp phát triển sự sáng tạo mà còn giải tỏa căng thẳng, rèn luyện kỹ năng quan sát. Hiểu được tầm quan trọng của dạy vẽ cho thiếu nhi ở thành phố Hồ Chí Minh nhiều bậc phụ huynh đã chú trọng đầu tư cho con mình tham gia lớp học vẽ.

Tại sao nên cho trẻ tham gia lớp dạy vẽ cho thiếu nhi ở thành phố Hồ Chí Minh?

Nên cho bé tham gia lớp học vẽ ngay từ khi 3 tuổi sẽ tạo nền tảng tốt giúp trẻ viết nhanh hơn. Khi bé nhận thức được mọi vật xung quanh cũng là lúc bé có thể cầm bút nguệch ngoạc những nét vẽ đầu tiên. Từ 3 tuổi bé sẽ thay những nét vẽ đơn thuần thành ra những vật rõ ràng hơn. Ở giai đoạn này đa số bé bắt đầu để ý các kí tự và vẽ chúng vào tranh.

Tiếp xúc với hội họa sớm đem đến nhiều lợi ích
Tiếp xúc với hội họa sớm đem đến nhiều lợi ích

Dù trẻ vẽ nguệch ngoạc, nhưng điều này giúp trẻ phát triển khả năng nhận thức và kỹ năng vận động của trẻ. Ngoài ra, tiếp xúc với nghệ thuật sẽ kích thích trí tuệ, giúp trẻ sẽ phát huy được sự sáng tạo của mình. Trẻ sẽ tự tin hơn trong giao tiếp cũng như thể hiện bản thân. Do đó việc dạy vẽ cho bé ngay từ nhỏ là thực sự quan trọng và cần thiết.

Đây là bước ngoặt quan trọng để khích lệ bé vẽ theo ý tưởng của mình. Vẽ trở thành ngô ngữ đặc biệt giúp bé giao tiếp. Do vậy hãy khuyến khích bé tham gia lớp dạy vẽ cho thiếu nhi ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tầm quan trọng của việc học vẽ đối với trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ sẽ bắt đầu khám phá những điều xung quanh khi trẻ bắt đầu có nhận thức. Vẽ tranh có thể cung cấp cho trẻ một lượng lớn kiến thức học tập. Điều này có thể phát triển tốt khả năng nhận biết và học cách pha trộn màu sắc.

Khám phá nhiều thú vị từ lớp học vẽ
Khám phá nhiều thú vị từ lớp học vẽ

Dạy vẽ cho thiếu nhi ở thành phố Hồ Chí Minh ngoài hình thức ngồi trên bàn bằng cọ vẽ. Có nhiều hình thức khác nhau giúp trẻ thể hiện bức tranh để phát triển các kỹ năng xã hội. Tranh là một trải nghiệm cảm giác xúc giác. Và lần đầu tiên, một số trẻ em có thể hơi lo lắng vì màu lem luốc trên tay, tuy nhiên, một phần lớn trẻ sẽ rất thích thú với điều sự đó.

Tranh là một cách tuyệt vời để trẻ truyền đạt ý nghĩ của mình bằng miệng hoặc trong suy nghĩ. Nhiều ý tưởng, suy nghĩ có thể phát sinh từ hoạt động vẽ tranh và được xem như là sự trao đổi trò chuyện. Đây là cách để người lớn lắng nghe và đặt câu hỏi cho trẻ. Vai trò của việc này là giúp phát triển khả năng tư duy và khơi dậy tiềm năng trong trẻ.

Ý nghĩa của việc dạy vẽ cho trẻ đúng cách

Những nét vẽ tưởng chừng không theo một quy tắc nào nhưng lại phản ánh được thế giới nội tâm của trẻ qua góc nhìn đối với thế giới xung quanh. Nếu phụ huynh bắt ép con trẻ, gò bó chúng vẽ theo một khuôn khổ định sẵn thì sẽ gây nên ảnh hưởng không tốt đến trẻ. Vì khi trẻ bắt đầu học vẽ, sự phát triển trí não của trẻ đã bắt đầu gắn liền với quá trình tư duy sáng tạo này.

Để thực sự đem lại cho con em mình một môi trường dạy vẽ cho thiếu nhi ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng uy tín, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về trung tâm dạy vẽ sẽ cho trẻ theo học như về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên,… Thầy cô là những người trực tiếp hướng dẫn cho trẻ nên không chỉ thành thạo trong nghiệp vụ sư phạm mà còn cần có sự tận tâm với nghề, kiên trì, tâm lý và yêu trẻ. Đây là bước cực kỳ quan trọng giúp trẻ tiếp cận với một môi trường rèn luyện chú trọng sự sáng tạo. Phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp và tạo nên tảng vững chắc cho sự phát triển năng khiếu của trẻ trong tương lai.

TopArt – trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi ở thành phố Hồ Chí Minh

Học vẽ hiện nay được rất nhiều người quan tâm và phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ làm quen với học vẽ từ nhỏ sẽ giúp bé nuôi dưỡng tâm hồn. Chính vì thế, TopArt mở ra để đáp ứng nhu cầu này.

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi ở thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi ở thành phố Hồ Chí Minh

Là một trung tâm dạy vẽ thiếu nhi ở thành phố Hồ Chí Minh hàng đầu. Hiện nay trung tâm đã mở rộng nhiều chi nhánh tại các quận, huyện thành phố. Để nhằm giúp nhiều trẻ có đam mê hội họa được đào tạo chuyên sâu hơn.

Mỗi địa chỉ của TopArt đều được trang bị đầy đủ thiết bị học tập từ cơ bản đến nâng cao như bàn, ghế, giá vẽ, cọ, giấy và nhiều dụng cụ vẽ khác trong từng tiết học để phục vụ cho các em thực hành. Lớp học cho các bé thoáng mát, rộng rãi tạo không gian sáng tạo và thoải mái cho các em.

Giáo viên có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Điều này sẽ giúp các bé nắm bắt nhanh hơn về kiến thức, kỹ thuật vẽ tranh, cũng như kỹ năng sáng tạo.

Hãy để cho trẻ cơ hội tiếp xúc với hội họa bằng cách tham gia các lớp dạy vẽ tại TopArt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>>> Xem thêm

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Post by Marketing