Vẽ tranh tạo nên câu chuyện sẽ giúp phát triển tốt trí não

Khóa học vẽ online quận 12 mang lại điều gì cho bé?

Với những lợi ích của hình thức đào tạo từ xa, nhu cầu tham gia khóa học vẽ online quận 12 ngày càng nhiều. Các trung tâm dạy vẽ online ra đời với nhiều khóa học. Cùng chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng cao ra đời ngày càng nhiều. Vậy những khóa học này mang đến điều gì cho bé? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Khóa học vẽ online quận 12 dạy bé vẽ các hình khối, màu sắc

Bên cạnh lớp học vẽ cơ bản cho bé tại trung tâm, bố mẹ có thể cho bé tham gia khóa học vẽ online. Việc học sẽ bắt đầu từu các hình khối đơn giản: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Khi bắt đầu bé thường vẽ các đường tròn còn méo, các nét nguệch ngoạc. Thế nhưng, qua thời gian luyện tập chắc chắn con sẽ vẽ nét đẹp dần lên.

Khóa học vẽ online quận 12 mang đến điều gì cho bé?
Khóa học vẽ online quận 12 mang đến điều gì cho bé?

Dần dần bé nhận biết các màu sắc cơ bản. Khi đã thuần thục các hình khối và màu sắc cơ bản, bé sẽ dần phát triển khả năng hội họa của mình.

Bé được dạy vẽ các con vật cơ bản

Để dạy bé vẽ con vật, đầu tiên phải cho bé nhận biết từng bộ phận. Sau đó, phát thảo chúng với những đường nét hình khối đơn giản nhất. Khi đã phân biệt được màu sắc cơ bản, các giáo viên sẽ hướng dẫn bé tô màu đúng cách.

Bé được dạy vẽ từ những nét cơ bản
Bé được dạy vẽ từ những nét cơ bản

Đầu tiên là hỏi về chủ đề tranh tô màu mà bé thích. Hỏi bé về bức hình mà bé sắp tô để giúp phát triển khả năng ngôn ngữ và thuyết trình. Quan sát cách bé tô màu và sự tập trung của bé. Đồng thời, khuyến khích bé bằng các lời động viên khi bé thấy chán. Khích lệ và khen ngợi thành quả của bé.

Dạy vẽ online cho trẻ em bằng phương pháp tạo nên câu chuyện

Các bé thường thích sáng tạo ra những câu chuyện đi kèm với bức tranh của mình. Và từ những bước học vẽ cơ bản cho bé tại nhà. Vì vậy, bố mẹ cũng nên khuyến khích trẻ vẽ và viết ra những mẩu chuyện ngắn. Sau đó, đóng tập tranh thành một cuốn sách. Và để con tự thiết kế trang bìa cho cuốn truyện của mình.

Vẽ tranh tạo nên câu chuyện sẽ giúp phát triển tốt trí não
Vẽ tranh tạo nên câu chuyện sẽ giúp phát triển tốt trí não

Điều này sẽ giúp trẻ kích thích sự sáng tạo và tạo ra nhiều câu chuyện hơn nữa. Việc khuyến khích trẻ tham gia các trò chơi hoạt động sẽ giúp trẻ thể hiện các hình vẽ dễ dàng hơn.

Có thể thấy khóa học vẽ online quận 12 mang lại cho bé rất nhiều điều bổ ích. Vì vậy, bố mẹ đừng bỏ lỡ khóa học này ngay tại TopArt nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Với TopArt – hội họa không chỉ là vẽ tranh

Post by Marketing