Lớp học vẽ cho bé Quận 2 – địa chỉ uy tín và đáng tin cậy

Học vẽ là một cách thể hiện cảm xúc tốt nhất trong thời kì bé lớn lên. Bé nhà bạn thích quan sát và thể hiện nó qua những nét vẽ ngây ngô. Lúc này bạn nên cho bé theo học bộ môn này. Bạn muốn tìm một lớp học vẽ cho bé Quận 2? Hãy cùng đến với TopArt, một nơi hoàn toàn tin cậy cho bạn an tâm phát triển tài năng cho bé nhà mình.

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

học vẽ cho bé Quận 2
TopArt – nơi trẻ bộc lộ bản thân thông qua học vẽ

Lớp học vẽ cho bé Quận 2 có những ưu điểm nổi bật nào?

Lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 2 TopArt ra đời nhằm giúp trẻ trong độ tuổi sáng tạo có thể bộc lộ những suy nghĩ và năng khiếu của bản thân. Tại đây có những ưu điểm nổi bật giúp phụ huynh an tâm và tin tưởng.

Giáo trình giảng dạy đa dạng

Giáo trình giảng dạy tại lớp dạy vẽ thiếu nhi quận 2 rất đa dạng. Nó được phân chia theo độ tuổi, cấp độ, năng khiếu của từng bé.

Tất cả đều dựa trên quan điểm: mỹ thuật, hội họa là một dạng khám phá, tìm hiểu cuộc sống xung quanh, quan sát tỉ mỉ, phân tích rõ ràng, ghi nhớ chính xác, năng động tìm tòi, tưởng tượng phong phú… từ đó khuyến khích phát triển tư duy cho trẻ bằng cách đưa ra các ý tưởng mới, đặt các câu hỏi và đặt ra các giả thuyết thử nghiệm. Giúp cho trẻ mạnh dạn sáng tạo, giải quyết hợp lý và thể hiện ý tưởng vào trong tác phẩm của mình.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng. Đa số giáo viên đều tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành mỹ thuật, sư phạm mỹ thuật.

học vẽ cho bé Quận 2
Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

Là những giáo viên có tinh thần yêu trẻ, nhân cách tốt và có kỹ năng sư phạm tốt. Ngoài ra còn có khả năng giao tiếp và biết truyền cảm hứng sáng tạo cho thiếu nhi.

Không gian lớp học thoáng đãng

– Các lớp học vẽ và hoạt động sáng tạo của TopArt đều theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Không gian thoáng đãng, mát mẻ và có thiên nhiên xung quanh. Giúp bé phát huy tối đa cảm hứng hội họa và sáng tạo.

– Địa điểm học vẽ được lựa chọn một cách cẩn thận. Đảm bảo sự yên tĩnh, an toàn và thuận tiện cho phụ huynh đưa rước trẻ.

Không gian phòng học mát mẻ
Không gian phòng học mát mẻ

TopArt – nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống của trẻ em

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Tại đây có đầy đủ các điều kiện trở thành lớp học vẽ cho bé Quận 2 tốt nhất. Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Post by Marketing