Địa chỉ dạy vẽ cho trẻ em tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Đà Nẵng là một thành phố rất phát triển hiện nay. Đi cùng với nó là chất lượng cuộc sống của con người cũng phát triển theo. Trẻ em được học những gì yêu thích và vẽ chính là một trong những môn đó. Hiện tại có rất nhiều trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tại Đà Nẵng khiến phụ huynh khó khăn lựa chọn. Hãy cùng đến với TopArt – Trung tâm mỹ thuật uy tín nhất cả nước hiện nay.

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

TopArt – Nơi trẻ bộc lộ bản thân thông qua học vẽ
Đến với TopArt, trẻ sẽ được bộc lộ hết tài năng hội họa của mình

Vì sao chọn TopArt là nơi dạy vẽ cho trẻ em tại Đà Nẵng?

Với tất cả những yếu tố mà TopArt có hiện nay. Chúng tôi tin đây làm một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn cho con tham gia học vẽ và phát triển năng khiếu của con mình.

Cơ sở vật chất hiện đại

TopArt là rất nhiều trung tâm trên cả nước và cả ở Mỹ. Tất cả những trung tâm của TopArt đều có sơ sở vật chất hiện đại. Trang thiết bị cũng như không gian theo chuẩn quốc tế. Các phụ huynh có thể an tâm khi cho con theo học tại đây.

dạy vẽ cho trẻ em tại Đà Nẵng
Cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và thoải mái

Giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn

Tất cả các giáo trình giảng dạy ở TopArt đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Được chia thành những giáo trình theo các độ tuổi khác nhau cho bé.

Ngoài ra, ở đây còn rất nhiều lớp học khác nhau theo những năng khiếu riêng. Các bé có thể đăng ký và thỏa sức phát triển những tài năng của riêng mình.

Đội ngũ giáo viên có năng lực

Giáo viên của hệ thống TopArt được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Tất cả đều được tốt nghiệp những chuyên ngành liên quan.

Các giáo viên đều có tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, tất cả đều có kinh nghiệm trong việc dạy và giáo dục cho các bé theo chuẩn của trung tâm.

Đội ngũ giáo viên trẻ và có năng lực
Đội ngũ giáo viên trẻ và có năng lực

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Mỗi năm học vào dịp hè trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động dã ngoại ngoài trời. Các bé dẽ được thả diều, tham quan bảo tàng mỹ thuật, hay thi vẽ tranh giữa các trung tâm. Giúp các bé có thể giao lưu và học hỏi với các bạn học viên khác.

TopArt thường xuyên tổ chức những sự kiện mỹ thuật lớn. Nó có thể giúp các bé giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn
Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

TopArt – nơi đem lại màu sắc hoàn chỉnh cho cuộc sống của trẻ em                               

TopArt là nơi đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Đây được xem trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tại Đà Nẵng tốt và uy tín nhất hiện nay. Nhằm giúp trẻ phát triển hoàn chỉnh về năng khiếu cũng như nhân cách của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: info@topartvn.com

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Post by Marketing