123193014_2643891669160829_4111250572440025195_o

Lựa chọn trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tốt nhất cho bé yêu nhà bạn

Mỹ thuật là một môn học vừa giúp bộc lộ năng khiếu cá nhân lại vừa giúp bé phát triển nhân cách hoàn hảo nhất. Bé nhà bạn muốn học vẽ? Bạn muốn tìm một trung tâm dạy vẽ cho trẻ em uy tín và chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm mỹ thuật TopArt. Giúp bạn có một cái nhìn và lựa chọn tốt nhất cho bé nhà mình.

TopArt là trung tâm dạy vẽ cho trẻ em tại TP Hồ Chí Minh

TopArt là thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tạo cho các học viên từ 3.5 đến 16 tuổi. Nó hoàn toàn dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn cho trẻ em được phát triển tính cách tốt, suy nghĩ tốt cũng như tư duy sáng tạo thông qua học vẽ.

trung tâm dạy vẽ cho trẻ em
TopArt sẽ giúp trẻ bộc lộ bản thân thông qua học vẽ

Tại sao các phụ huynh nên chọn mỹ thuật TopArt cho bé?

– TopArt là nơi hoàn thiện mỹ thuật cho thiếu nhi dưới 16 tuổi. Ngoài các môn học bình thường hằng ngày thì các bé nên được bổ sung những môn năng khiếu, nghệ thuật, vận động… Như vậy mới có thể phát triển toàn diện nhất trong cuộc sống của bé.

– Học mỹ thuật giúp các bé có thể tự tin hơn trong những môn học khác. Mỹ thuật còn giúp cho các bé biết quý trọng hơn sản phẩm do mình tạo ra. Ngoài ra còn rèn cho bé tính cẩn thận thông qua việc hoàn thành một bức tranh tươm tất. Khi bé tham gia hết các khóa học tốt trong giáo trình TopArt, bé sẽ có khả năng tốt về việc sắp xếp ngăn nắp, phân tích logic, sáng tạo trước khi quyết định làm việc gì đó.

TopArt giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo
TopArt giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo

– Đây là các kỹ năng cần thiết mà Topart đưa đến cho thế hệ tương lai. Giúp các bé dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc sau này.

Mục tiêu của trung tâm dạy vẽ cho thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh TopArt

– Những chương trình học ở trường gây nhiều áp lực và căng thẳng cho con trẻ. Vì vậy mỹ thuật TopArt ra đời nhằm tạo ra các sân chơi và hoạt động bổ ích. Mang đến niềm vui và sự thoải mái, cân bằng lại nhịp sinh học cho các con.

– Thông qua việc học vẽ giúp các con có cơ hội được giao lưu, học hỏi và hơn hết là nhận được sự động viên, khích lệ từ mọi người. Từ đó giúp cho trẻ tự tin vào khả năng, giá trị của bản thân mình.

– Nghệ thuật của TopArt có vai trò tác động và kích thích não bộ của trẻ. Giúp con ghi nhớ và biết cách quan sát, xử lý và sáng tạo các vấn đề trong cuộc sống.

– Ngoài ra còn tạo nên mối liên kết cảm xúc mạnh mẽ. Giúp trẻ tự tin trong việc thể hiện ý tưởng và tư duy một cách tự nhiên nhất.

Có nhiều hoạt động giúp trẻ hòa nhập cộng đồng
Có nhiều hoạt động giúp trẻ hòa nhập cộng đồng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt

Địa chỉ: 31 Lê Văn Thiêm (Khu Hưng Vượng 2), P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 2242 0888

Hotline: 0938 555 925

Email: [email protected]

Facebook: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi Topart

>> Xem thêm

Mỹ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh – đừng bao giờ bỏ qua TopArt

Khám phá lớp học vẽ cho bé 4 tuổi cho bé con nhà bạn

Bạn không phải lo học phí học vẽ thiếu nhi vì đã có TopArt 

Post by Marketing